Cập nhật 08:03 ngày 15/08/2020
Pháp luật | 19 tháng 09, 2016 | 09:32

Đi tìm người thân, bàng hoàng phát hiện thi thể bị phân thành nhiều mảnh trong bao tải

Không thấy anh H. đi đánh cá về nhà, người thân liền đi tìm thì bàng hoàng phát hiện thi thể anh H. đã bị phân thành nhiều mảnh buộc trong bao tải.

bang-hoang-phat-hien-thi-the-bi-phan-thanh-nhieu-manh-trong-bao-tai

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: H.N)

Tin tức, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cao Bằng đang điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên có dấu hiệu bị sát hại, chặt thi thể thành nhiều mảnh tại thôn Bản Co, xã Triệu Ẩu, huyện Phục Hòa.

Theo đó, vào khoảng 11h trưa ngày 16/9, anh Bùi Văn H (SN 1987, trú tại Bản Co, xã Triệu Âu) đi ra sông đánh cá. Khoảng 15h cùng ngày (16/9), gia đình không thấy anh H. trở về nên đã huy động rất đông người trong vùng lân cận đi tìm.

Loading...

Đến khoảng 21h cùng ngày, người dân đã phát hiện một bao tải bên vệ đường, xung quanh có nhiều vết máu nên mở ra xem.

Tại đây, mọi người hoảng hốt khi phát hiện trong bao tải có nhiều mảnh thi thể người, đặc biệt, phần thân của nạn nhân đã bị biến mất.

Qua những đặc điểm nhận dạng ban đầu, người nhà nhanh chóng xác định thi thể trong bao tải chính là anh Bùi Văn H.

Được biết, anh H. đã có gia đình, hiện đang làm bảo vệ tại Trường Tiểu học Bản Co, xã Triệu Ẩu.

Đại tá Nguyễn Văn Hồng – Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc, Công an tỉnh Cao Bằng đã huy động các lực lượng vào cuộc điều tra, làm rõ. Đồng thời, báo cáo sự việc lên Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an.

Nạn nhân được xác định là rời khỏi nhà vào trưa ngày 16/9 để đi đánh cá. Đến tối cùng ngày thì người dân mới phát hiện ra thi thể không còn nguyên vẹn của nạn nhân trong một bao tải.

Hiện, lực lượng Cục Cảnh sát hình sự cũng đã có mặt tại địa phương, phối hợp với Công an tỉnh Cao Bằng để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ông Đinh Bế Hoan – Chủ tịch UBND huyện Phục Hòa cho biết, sau khi xảy ra sự việc trên, UBND huyện cũng đã báo cáo và đề nghị cơ quan Công an vào cuộc điều tra, làm rõ.

Đồng thời, huyện cũng tiến hành các công tác thông tin, trấn an dư luận để người dân được yên tâm, phát hiện và tố giác tội phạm.

Khu vực xảy ra sự việc cách khá xa biên giới Trung Quốc, khoảng 6 – 7km. Hiện chưa thể khẳng định nạn nhân bị sát hại để lấy nội tạng như những thông tin trên mạng xã hội chia sẻ

http://soha.vn/di-tim-nguoi-than-hot-hoang-phat-hien-thi-the-bi-phan-thanh-nhieu-manh-trong-bao-tai-20160919000934835.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận