Cập nhật 22:14 ngày 28/02/2020
Uncategorized | 09 tháng 07, 2015 | 13:53

Đi xe ngược chiều nam thanh niên giả vờ ngất để thoát 141

Đi xe ngược chiều, không đội mũ bảo hiểm nam thanh niên bất ngờ gục xuống đường khi phát hiện có cảnh sát 141 trên đường.

Tin tức pháp luật mới nhất 24h qua, vào khoảng 16h30 ngày 8/7, trên đường Quán Thánh (Ba Đình, Hà Nội), tổ công tác đặc biệt Y15/141 (Công an TP Hà Nôị) đang làm nhiệm vụ phát hiện nam thanh niên đi xe máy mang BKS: 29B1- 479.xx không đội mũ bảo hiểm, đi ngược chiều.

141ndt-1
Nam thanh niên “đóng kịch” giữa đường khi gặp CS 141.

Nam thanh niên khi phát hiện thấy cảnh sát 141 đang làm nhiệm vụ gần đó, nam thanh niên này quay đầu xe định bỏ chạy nhưng do trên đường có đông người không chạy được.

Lúc này, nam thanh niên để chiếc xe máy vào bên đường và từ từ gục xuống và ôm đầu kêu chóng mặt. Nhận được tin báo, lực lượng 141 đang làm nhiệm vụ gần đó đã đến đưa nam thanh niên vào trạm xá sơ cứu.

Loading...

Nhân viên y tế cho biết tin nhanh, sau khi đo áp huyết và kiểm tra sức khỏe thì mọi thông số đều cho kết quả bình thường. Khi được chăm sóc và chấn tĩnh lại, nam thanh niên cho biết anh đang trên đường đi giao hàng cho khách nhưng vì thấy có nhiều bóng dáng lực lượng cảnh sát nên “choáng”.

Danh tính nam thanh niên là Ngô Tuấn T. (SN 1991), quê ở Hoài Đức, Hà Nội. Lãnh đạo Tổ Y15/141 cho biết, vào thời điểm trên T. đã đi ngược chiều.

Đi xe ngược chiều nam thanh niên giả vờ ngất để thoát 141 - Ảnh 2
Cảnh sát lập biên bản vi phạm giao thông với nam thanh niên.

Tuy nhiên lúc này tổ công tác chưa ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe nam thanh niên đã tự hoảng loạn và bất ngờ gục xuống đường.

Sự việc được làm rõ T. xin viết bản kiểm điểm do đã có hành vi “đóng kịch” khiến người dân và tổ công tác 141 hiểu lầm. Tuy nhiên, tổ công tác vẫn quyết định lập biên bản thu giữ phương tiện vi phạm và phạt hành chính đối với T. do lỗi đi ngược chiều.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận