Cập nhật 10:06 ngày 30/03/2020
Đời sống | 13 tháng 08, 2014 | 16:51

Điếng người bắt gặp 2 “yêu râu xanh” quan hệ với con gái tại nhà

Trong lúc đi làm phụ hồ về, người cha điếng người khi phát hiện con gái mình bị hai tên “yêu râu xanh” dụ làm “trò người lớn” ngay tại phòng.

Ngày 12/8, Công an quận 9 (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ 2 nghi can Nguyễn Thành Sơn (19 tuổi) và Trương Vũ Pha (19 tuổi, cùng quê tỉnh Hậu Giang, tạm trú phường Trường Thạnh, quận 9) để làm rõ, xử lý hành vi “Giao cấu với trẻ em”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, chiều 8/8, ông V.T.T (quê Hậu Giang, tạm trú tại phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM) đi làm phụ hồ về nhà phát hiện con gái mình là V.H.C (14 tuổi) bị Sơn và Pha quan hệ tình dục.

Qúa sửng sốt, ông T. đã khóa cửa trái nhốt 2 “yêu râu xanh”, dắt con gái lên công an trình báo. Lực lượng công an sau đó đã có mặt đưa tất cả về trụ sở để làm rõ.

11111-1407885769557
Căn phòng nơi xảy ra vụ việc

Loading...

Tại cơ quan điều tra, hai gã “yêu râu xanh” thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Do cùng quê lên Sài Gòn sống chung ở dải phòng trọ để đi làm hồ, Sơn và Pha biết cả nhà ông T đi làm chỉ có em C ở nhà nên sang phòng dụ dỗ em C làm “chuyện người lớn”.
Trong lúc cả hai đang “hành sự” thì bị cha của C là ông T đi về phòng phát hiện, khóa cửa trái nhốt lại, lúc này ông T có đánh Sơn và Pha. Nghi can Sơn thừa nhận trước đó khoảng 1 tuần đã từng quan hệ tình dục với em C cũng ngay tại căn phòng trọ này.

Theo Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận