Cập nhật 10:46 ngày 05/04/2020
Đời sống | 02 tháng 11, 2016 | 15:32

Đình chỉ công tác cán bộ kiểm lâm “tung cước” vào mặt nhân viên thu phí

Theo đại diện Công ty TNHH BOT Quốc lộ 6 Hòa Lạc – Hòa Bình, đây không phải lần đầu tiên ông Lâm có hành động gây rối tại trạm.

Chi cục Kiểm lâm Hòa Bình thông tin, sáng 2/11 lãnh đạo Sở NN&PTNT đã cử chi cục và phòng tổ chức cán bộ xuống làm việc với Hạt Kiểm lâm huyện Lương Sơn về vụ việc liên quan đến ông Trần Quang Lâm (cán bộ Hạt kiểm lâm Lương Sơn.)

Buổi làm việc với các bên liên quan đã xem xét các sai phạm, từ đó đưa ra các hình thức xử lý theo quy định. Kết quả Sở NN&PTNT tỉnh Hòa Bình đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Quang Lâm để xác minh vụ xô xát với nhân viên thu phí tại trạm BOT quốc lộ 6.

Trước đó, ông Lâm đã bị Công an tỉnh Hòa Bình triệu tập nhằm làm rõ hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trong bản tường trình, ông Lâm thừa nhận va chạm với nhân viên thu phí quốc lộ 6. Nguyên nhân là gia đình ông nằm trong diện được miễn phí ôtô khi qua trạm, song nhân viên thu phí vẫn bắt buộc ông phải đóng phí, gây bức xúc dẫn đến xô xát.

Loading...

Tuy vậy, đoạn video thể hiện rõ ông Lâm có hành vi không đúng với đạo đức, tác phong của công chức nhà nước. Quan điểm của cơ quan chủ quản là kiên quyết xử lý sai phạm sau khi có kết quả từ cơ quan công an..

Theo đại diện Công ty TNHH BOT Quốc lộ 6 Hòa Lạc – Hòa Bình, ông Trần Quang Lâm trong diện phải mua vé ôtô khi qua trạm thu phí. Đây không phải lần đầu tiên ông Lâm có hành động gây rối tại trạm.

Trước đó ngày 9/8, khi lái ôtô qua trạm, ông Lâm không chịu trả phí, quay ngang xe chắn đường gây ách tắc giao thông. Đến khi có sự can thiệp của cảnh sát giao thông huyện Lương Sơn, ông Lâm mới chịu lái xe đi.

dinh-chi-cong-tac-can-bo-kiem-lam-tung-cuoc-vao-mat-nhan-vien-thu-phi

Cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí

Trưa 29/10, tại trạm thu phí quốc lộ 6 huyện Lương Sơn (Hòa Bình), ông Trần Quang Lâm lái ôtô đi vào làn thu phí hướng Hòa Bình – Hà Nội. Nhân viên Đặng Văn Ngọc đề nghị dừng mua vé qua trạm, nhưng ông Lâm không mua mà còn lăng mạ.

Camera giám sát cho thấy ông Lâm đã tát, lao người qua cửa sổ cabin đạp nhân viên Ngọc. Anh Ngọc đã phản ứng tự vệ, đẩy ông Lâm ra ngoài. Vào can ngăn, nhân viên phân làn Lê Đức Dũng bị ông Lâm đấm vào ngực.

Ngày 31/10, Công ty TNHH BOT Quốc lộ 6 Hòa Lạc – Hòa Bình có văn bản đề nghị Chủ tịch UBND, Giám đốc Công an, Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Hòa Bình chỉ đạo xử lý nghiêm hành vi của ông Trần Quang Lâm.

Chưa dừng lại, ông Lâm tiếp tục gọi bốn đối tượng đến tiếp tục đe dọa, lăng mạ cán bộ, nhân viên thu phí.

Trong đó, có một đối tượng tên Quyền tiếp tục lao vào đánh nhân viên thu phí Đặng Văn Ngọc. Đến 12 giờ 37 phút, ông Lâm lái xe vượt trạm kèm theo những lời đe dọa nhân viên thu phí.

http://soha.vn/dinh-chi-cong-tac-can-bo-kiem-lam-tung-cuoc-vao-mat-nhan-vien-thu-phi-20161102142152986.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận