Cập nhật 13:09 ngày 09/04/2020
Cư dân mạng | 24 tháng 07, 2015 | 09:09

Đỏ mặt chứng kiến cặp đôi âu yếm nhau trên tàu hồn nhiên

Mới đây, hình ảnh một cặp đôi âu yếm nhau trên tàu với những cử chỉ khiếm nhã ở nơi công cộng đã lan truyền rất nhanh và gây tranh cãi trên phương tiện truyền thông Trung Quốc nhưng cảnh sát từ chối xử lý.

2 người hôn nhau thắm thiết như chốn không người. Ảnh: Daily Mail.
Trong hình ảnh, người đàn ông không ngừng đụng chạm vòng 1 của bạn gái rồi 2 người lại hôn nhau thắm thiết trên tàu điện ngầm tại Thẩm Dương, phía Đông Bắc Trung Quốc.

Một hành khách ngồi đối diện đã chụp lại và đăng các hình ảnh này lên mạng xã hội Weibo. Những bức ảnh kèm theo lời của người đăng: “Hình ảnh ghi lại từ tàu điện ngầm. 2 người họ hoàn toàn không để ý đến xung quanh! Tôi không thể tiếp tục nhìn được nữa. Phải có ai đó làm gì với việc này chứ”.

Sau khi bức hình được đăng tải lên mạng xã hội, cặp đôi này đã phải hứng chịu chỉ trích từ đa số người dùng internet tại Trung Quốc.

Một người bình luận: “Rất nhiều người ôm hôn nhau ở nơi công cộng nhưng như thế này thì thật quá đáng. Nếu con cái họ nhìn thấy, họ sẽ phải giải thích thế nào đây?”

Loading...

Sự việc được mang ra tranh luận sôi nổi, tuy nhiên cảnh sát Thẩm Dương tuyên bố trên Weibo rằng họ sẽ không can thiệp điều tra cặp vợ chồng vì họ “không phạm luật”.

Tuần trước, dư luận Trung Quốc cũng xôn xao về đoạn phim sex của 1 cặp đôi trong phòng thay đồ của cửa hàng thời trang Uniqlo tại Bắc Kinh. Sau đó, 5 người đã bị bắt giữ vì có liên quan đến đoạn clip này.

Nguồn: http://www.tienphong.vn/the-gioi/do-mat-chung-kien-cap-doi-than-nhien-au-yem-nhau-tren-tau-887590.tpo

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận