Cập nhật 08:33 ngày 06/07/2020
Pháp luật | 27 tháng 10, 2016 | 13:49

Dọa cho nổ tung quán karaoke để tống tiền một tỷ đồng

Thua cá độ bóng đá, Sỹ nhắn tin dọa bà chủ sẽ cho nổ tung quán karaoke ở Đà Nẵng để tống tiền một tỷ đồng.

Ngày 27/10, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) tạm giữ Nguyễn Văn Sỹ (27 tuổi, trú xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) để điều tra hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

doa-no-tung-quan-karaoke-de-tong-tien-1-ty-dong
Sỹ tại cơ quan công an. Ảnh: Nguyên Vũ.

Theo cơ quan chức năng, trước khi bị bắt Sỹ ham cá độ bóng đá và thua độ với số tiền lớn nhưng không có khả năng trả nợ. Trong lúc bị chủ nợ đòi tiền, thanh niên này nhớ từng được công ty cử đi lắp máy vi tính cho một quán karaoke trên địa bàn quận Hải Châu nên nảy sinh ý định đe dọa chủ quán để tống tiền.

Để thực hiện hành vi, Sỹ mua sim điện thoại mới rồi nhắn tin cho nữ chủ quán “xin” một tỷ đồng để trả nợ. Trong tin nhắn, thanh niên này dọa nếu chủ quán không đưa số tiền trên anh ta sẽ làm nổ tung quán karaoke và tìm đến tận nhà để giết những người thân.

Loading...

Sợ hãi trước hàng loạt tin nhắn của Sỹ, nữ chủ quán thương lượng và xin giảm số tiền xuống còn 500 triệu đồng. Chiều 26/10, tại một quán cà phê trên đường Nguyễn Du (quận Hải Châu), khi Sỹ đang nhận tiền từ nữ chủ quán thì bị cảnh sát bắt quả tang.

http://news.zing.vn/doa-cho-no-tung-quan-karaoke-de-tong-tien-mot-ty-post693038.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận