Cập nhật 00:11 ngày 12/08/2020
Xã hội | 25 tháng 09, 2015 | 21:52

“Em bé Syria bên trên bờ biển” là hình ảnh dàn dựng, Ngôi sao truyền hình Anh tuyên bố

Trong một cuộc họp của Đảng Độc lập Anh, nữ nhà báo kiêm ngôi sao truyền hình nổi tiếng Katie Hopkins của xứ sở sương mù đã phát biểu rằng hình ảnh xác Aylan Kurdi nổi tiếng là sản phẩm dàn dựng.

Trong một cuộc họp của Đảng Độc lập Anh, Katie Hopkins, một ngôi sao truyền hình Anh Quốc đã có những phát ngôn dậy sóng trước hình ảnh biểu tượng khủng hoảng di dân Aylan Kurdi. Người phụ nữ thích chơi nổi bằng các phát ngôn gây shock đã thằng thắn cho rằng bức ảnh em bé Syria 3 tuổi chết trên bờ biển là không tự nhiên.

Thông tin được đưa ra bởi phóng viên chính trị của tờ ITV Paul Brand, người cũng đã tham dự cuộc họp ngày hôm nay. Ông đã viết một dòng Tweet nói rằng cô phóng viên lắm chiêu Katie Hopkins đã nói với mình rằng bức ảnh Aylan Kurdi chết ở bờ biển Bodrum đã qua dàn dựng.


“Katie Hopkins nói với tôi rằng bức ảnh chụp xác Aylan 3 tuổi trên bờ biển đã bị dàn dựng”

Dòng thông báo về phát ngôn gây bão này đã làm Paul Nuttall, lãnh đạo được ủy quyền của Đảng Độc lập Anh kiêm thành viên nghị viện Anh Quốc phải lên tiếng về người phụ nữ vốn lắm tai tiếng này. Ông này cho biết mình không hề biết Katie Hopkins là một vị khách mời trong cuộc họp vừa rồi.

Loading...


Một lần nữa hình ảnh cậu bé Syria 3 tuổi lại bị đem ra mổ xẻ.

Nói sơ qua về Katie Hopkins, cô này trước đây từng phụ trách một mục lá cải trên tờ The Sun nổi tiếng, gần đây đã chuyển qua làm tại Daily Mail, cũng từng tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế. Katie có một lịch sử các phát ngôn không mấy hay ho về nhiều vấn đề, từ chính trị đến ngàng giải trí và làm phật ý nhiều chính trị gia, ngôi sao nổi tiếng.


Chân dung nữ nhà báo kiêm ngôi sao truyền hình lắm chiêu Katie Hopkins.

http://kenh14.vn/the-gioi/ngoi-sao-truyen-hinh-anh-tuyen-bo-em-be-syria-ben-tren-bo-bien-la-hinh-anh-dan-dung-20150925051614458.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận