Cập nhật 20:36 ngày 06/06/2020
Ngôi sao | 16 tháng 10, 2014 | 14:24

Em gái tiết lộ bí mật chưa từng biết về Đinh Ngọc Diệp

Đinh Nguyễn Bảo Trâm – một fan vô cùng đặc biệt của Đinh Ngọc Diệp đã tiết lộ những điều không phải ai cũng biết về thần tượng.

Cách đây hơn 4 năm, lần đầu tiên Đinh Nguyễn Bảo Trâm (sinh năm 1993) có cơ hội được gặp thần tượng của mình – nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp.

Thật trùng hợp khi Trâm mang họ Đinh giống hệt thần tượng, thế nên ngay lần đầu tiên gặp gỡ, Đinh Ngọc Diệp đã nói với vui với Trâm rằng: “Mình có họ hàng đáng yêu ghê!”. Sau câu nói đó của thần tượng, Trâm đã cảm nhận được sự gần gũi và gắn bó giữa 2 người.

Sự gần gũi của Đinh Ngọc Diệp với người hâm mộ cũng chính là điều Trâm thấy rất đặc biệt ở nữ nghệ sĩ này. Trước khi gặp Đinh Ngọc Diệp, Trâm luôn nghĩ thần tượng là một điều gì đó rất xa xôi, khó gần, thậm chí là không thể chạm tới.

Thế mà sau 4 năm gắn bó, giờ đây Trâm có thể thường xuyên qua nhà “chị Diệp” chơi, tâm sự với thần tượng đủ thứ chuyện, cùng buồn vui, cùng lo lắng với nhau hết việc này tới việc khác… chẳng khác gì 2 chị em gái trong gia đình.

Loading...

“Cách đây chừng 4 năm gì đó, em đi chơi Đầm Sen chơi với bạn. Thật vô tình là chị Diệp cũng đang có một buổi giao lưu do báo Mực Tím tổ chức tại đấy.

Đó chính là lần đầu tiên em được gặp và quen chị Diệp. Em chưa bao giờ nghĩ nghệ sĩ lại gần gũi và thân tình với fan như vậy. Trong những buổi offline với fan, chị Diệp rất quan tâm với mọi người. Chị để ý tới những bạn fan mới hơn cả những bạn fan cũ. Chị chủ động nói chuyện để mọi người không ngại hoặc khó xử. Nhờ chị, mọi người trở nên gần gũi với nhau hơn.

Chị Diệp thương bọn em lắm, luôn trò chuyện như một người chị, một người đi trước, có nhiều trải nghiệm. Những điều đã biết chị đều chia sẻ, tâm sự với mọi người”, Bảo Trâm kể.

Sau cuộc gặp gỡ thân mật tại Đầm Sen, Trâm và Đinh Ngọc Diệp vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau qua facebook, chat, email… Đinh Ngọc Diệp do bận rộn nên không có thời gian nói chuyện nhiều với Trâm. Thế nhưng mỗi lần Trâm gặp phải chuyện gì đó, nhất là khi có chuyện buồn, Ngọc Diệp luôn gửi lời động viên, chia sẻ.

“Đến tận bây giờ em vẫn không quên được một kỷ niệm của em và chị Diệp. Hồi đó 2 chị em vẫn chưa thân với nhau lắm đâu. Em chuẩn bị thi Đại học, cảm giác lo lắng và căng thẳng lắm.

Thế rồi em bất ngờ nhận được một món quà của chị Diệp gửi tặng cùng lời nhắn: “Chúc bé Trâm thi tốt, cố lên nha!”.

Món quà được nhận rất sát ngày thi của em đã trở thành động lực để em cố gắng trong kỳ thi năm đó. Em không dám nghĩ một nghệ sĩ có thể dành cho fan của mình những tình cảm thân tình đến như vậy”, Bảo Trâm nói.

Lần sinh nhật gần đây nhất của Trâm, Đinh Ngọc Diệp cũng tự tay vẽ tặng một bức tranh rất đáng yêu. Bức tranh vẽ 2 cô gái đang nắm tay nhau. Một cô thấp và mập hơn 1 chút (là Trâm) đang nghĩ: “Cũng họ Đinh sao người xinh, người lùn”. Còn cô gái kia là Đinh Ngọc Diệp thì “nghĩ thầm trong bụng: “Xinh, cao, giàu không so bằng… tốt bụng”.

Trâm vô cùng thích món quà này và cảm thấy mình thật may mắn. Có lẽ không phải ai cũng giống như Trâm, có cơ hội được thần tượng tự tay vẽ tranh tặng.

Trong mắt của Trâm, Đinh Ngọc Diệp là một người mạnh mẽ, giỏi giang và tình cảm. Đinh Ngọc Diệp vừa là thần tượng, vừa là một người chị, vừa là người để Trâm học hỏi. Càng gặp nhiều, càng tiếp xúc nhiều với thần tượng, Trâm càng thêm hâm mộ chị. Thậm chí, dù đã gắn bó với Đinh Ngọc hơn 4 năm trời nhưng trong mắt của Trâm chị vẫn là một người “không khuyết điểm”.

Có 3 điều khiến Trâm luôn thấy “phục” khi nhắc tới người chị thần tượng của mình.

Đầu tiên trong mắt Trâm, Đinh Ngọc Diệp là một người vô cùng ham học hỏi. Trâm kể: “Đối với chị Diệp, không có gì quan trọng bằng việc học. Vừa học xong bằng đại học Báo chí, chị học tiếp văn bằng 2 Quan hệ quốc tế. Hiện giờ chị Diệp vẫn đang theo học thạc sĩ Truyền thông.

Chị Diệp ham học hỏi trong nhiều lĩnh vực. Ngày xưa chị Diệp cũng không nghĩ là có thể vẽ tranh đâu. Thế nhưng mà khi làm một dự án sách, anh đó nói chị Diệp thử vẽ xem sao. Thế rồi chị vẽ và mọi người đều khen là rất đẹp.

Chính tại chị Diệp quan tâm việc học như vậy nên mỗi lần em có bài khó quá em lại kêu chị: “Chị ơi bài này sao mà khó quá, sao mà đau đầu quá, cô bắt làm tới làm lui hoài mà vẫn chưa xong”. Thế là chị Diệp lại phân tích cho em, hướng dẫn em để em hiểu ra và làm xong bài”, Trâm kể.

Điều thứ 2 khiến Trâm thêm thần tượng Đinh Ngọc Diệp chính là những hành động từ thiện thầm lặng của chị. Trâm cho biết Ngọc Diệp rất hay tổ chức hoặc tham gia vào các hoạt động từ thiện. Chị cũng thường xuyên kêu gọi hoặc cùng với các fan tới lui chỗ nọ chỗ kia để gửi quà, giúp đỡ mọi người.

Thế nhưng, Đinh Ngọc Diệp không bao giờ muốn “phô trương” với những việc như thế. Thậm chí khi đi làm từ thiện cùng fan, chị cũng không muốn mọi người chụp hình rồi up lên facebook để “khoe”.

Điều thứ 3 khiến Trâm khâm phục Đinh Ngọc Diệp chính bởi nữ diễn viên này là một người rất tận tâm với công việc.

Trong suốt thời gian gắn bó, đồng hành cùng Đinh Ngọc Diệp, Trâm là người được thần tượng tin tưởng gửi rất nhiều công việc quan trọng. Thế nên, Trâm là người hiểu Đinh Ngọc Diệp đã dốc lòng dốc sức vì những công việc đó như thế nào.

“Khi làm bất cứ việc gì, chị Diệp không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Chị luôn làm nó bằng tất cả tâm huyết và đam mê của mình. Có những khi chị Diệp mải việc quá nên không có thời gian để ngủ. Nhất là đợt tập trung làm cuốn sách “Scandal: Hào quang trở lại”, em không biết một ngày chị được ngủ mấy tiếng…”, Trâm cho biết.

Tuy nhiên, điều mà khiến Trâm cảm thấy “yêu” nhất ở thần tượng của mình lại ở cách Đinh Ngọc Diệp cư xử với mọi người. Trong mắt của Trâm, Đinh Ngọc Diệp luôn là người rất quan tâm và lo lắng cho mọi người.

Theo Trâm, điều này có được một phần do Đinh Ngọc Diệp đã có cuộc sống tự lập từ sớm. Một phần do được thừa hưởng từ mẹ. Trâm cho biết mẹ Ngọc Diệp là người luôn lo lắng cho con cái từ những điều nhỏ nhất.

Còn với bố, Đinh Ngọc Diệp được thừa hưởng sự cẩn thận trong câu chữ. Theo chia sẻ của “fan bự” này thì bố Đinh Ngọc Diệp là một người cầu toàn trong câu chữ. “Thành ra bây giờ câu chữ đối với chị Diệp rất quan trọng. Chị Diệp nói câu gì phải suy nghĩ chứ không phải đụng đâu nói đó”.

Gia đình có ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống của Ngọc Diệp. Trâm tiết lộ: “Chị Diệp rất yêu thương gia đình, rất thương mẹ, điều chị Diệp sợ nhất là nước mắt của mẹ”.

Bức tranh do Đinh Ngọc Diệp vẽ tặng Bảo Trâm nhân ngày sinh nhật

Mối quan hệ của Trâm và Đinh Ngọc Diệp không đơn thuần chỉ là thần tượng và fan mà còn hơn thế rất nhiều. Hai chị em rất thân thiết và gắn bó với nhau. Chính bởi thế mà Trâm có thể biết được những lúc nào “chị Diệp” “vui thật, buồn thật”.

Trâm tiết lộ: “Chị Diệp là một người rất khó đoán. Nhưng em cảm nhận được. Em gần chị nhiều nên em hiểu được lúc nào chị thật sự buồn, lúc nào chị thật sự vui. Những khi gặp chuyện buồn chị Diệp hay cố nén lại. Những niềm vui thì chị Diệp muốn nhân nó lên. Tại mỗi lúc buồn chị không muốn người khác phải lo lắng”.

Tự nhận mình là một người không giỏi ăn nói, sợ rằng mình không thể kể được gì nhưng suốt buổi trò chuyện, Trâm thao thao bất tuyệt kể về người chị thần tượng của mình bằng một giọng nói vô cùng hào hứng và yêu mến.

Cuộc trò chuyện diễn ra khá dài và gần như không muốn dừng lại, Trâm cho biết dù đang nói về thần tượng của mình nhưng Trâm luôn nghĩ rằng mình đang kể về một người chị vậy.

Theo Đại Lộ

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận