Cập nhật 01:41 ngày 29/05/2020
Điểm tin | 27 tháng 04, 2014 | 08:55

Facebook ra mắt trang tổng hợp tin tức FB Newswire

Facebook quyết định tham gia nghành tin tức khi tung ra FB Newswire, một trang tổng hợp tin tức.

Đó là một sản phẩm của sự hợp tác với News Corp sở hữu Storyful – một hãng tin thu thập tin tức chia sẻ trên mạng xã hội, và hứa hẹn sẽ cung cấp một kho lưu trữ tin tức của chính các nhà báo xác minh.

FB Newswire sẽ thu thập “nội dung đáng giá” mà người dùng Facebook chia sẻ công khai thông qua tài khoản của họ , bao gồm cả phương tiện truyền thông cũng như hình ảnh và video , kể cả cập nhật trạng thái từ người dùng.

Ứng dụng không được tùy chỉnh để phù hợp với từng người. Người dùng chỉ cần like fanpage https://www.facebook.com/FBNewswire để theo dõi tin tức trên FB Newswire, và tin mới sẽ xuất hiện trên News Feed của người dùng.

fb-newswire
FB Newswire cho thấy Facebook đang liên tục cạnh tranh với Twitter trên lĩnh vực tin tức. Cả hai cùng hướng đến đối tượng người dùng ham mê ưa thích đọc báo, tin tức. FB Newswire không chỉ tập trung hướng đến nhà báo, mà bất kỳ “facebooker” nào cũng được chào đón. Facebook tuyên bố muốn đưa đến cho người dùng nhiều lựa chọn có ích nhất có thể.

Loading...

Lợi thế của người dùng facebook (so với chỉ sử dụng Twitter nói chung ) là quan hệ đối tác Storyful, hãng tin này có một đội nhà báo chuyên xác minh nguồn tin, dùng thuật toán tổng hợp và đưa ra những thông tin phổ biến, mới, nóng, giật gân nhất trên Facebook, Instagram, Twitter. Các thông tin sẽ được đội ngũ của Storyful tự kiểm chứng trước khi đẩy nội dung lên FB Newswire.

Theo: Doisongphapluat.com

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận