Cập nhật 14:05 ngày 02/06/2020
Ngôi sao | 27 tháng 08, 2015 | 23:35

SNSD gặp tai nạn xe cộ vào chiều 27/8 làm các Fan “hú hồn”

Phía đại diện của SM Entertainment đã tiết lộ về vụ tai nạn xảy ra vào ngày hôm nay, làm các fan vô cùng lo lắng

Chiều ngày 27/8, phía đại diện của nhóm nhạc tại SM Entertainment đã tiết lộ một tin tức khiến cho các fan của SNSD lo lắng không yên và liên tục để lại những lời nhắn hỏi han trên Instagram của các thành viên. Được biết, vào buổi chiều trước khi xuất hiện trên sân khấu Mnet M! Countdown ngày hôm nay, 9 cô gái đã không may gặp phải một tai nạn nhỏ trên đường đi đến KAIST Lawn Plaza để ghi hình cho chương trình.

Phía đại diện công ty đã chia sẻ rằng, “Gần khu vực buổi biểu diễn được tổ chức có một công trình đang được thi công ở trên đường và trong lúc xe của SNSD đang di chuyển với tốc độ rất chậm, giữa họ và chiếc xe đằng trước đã xảy ra một cuộc va chạm nhỏ. Rất may là không ai bị thương. Thậm chí, họ đã hoàn thành phần biểu diễn của mình một cách an toàn và thành công”.

Trên các trang Twitter của Hàn Quốc dành cho các fan nước ngoài cũng đã đăng tải tin tức này. Tuy rằng các cô gái không bị thương tích gì nghiêm trọng, nhưng các fan ruột của họ khi đọc được tin tức này đã tỏ ra vô cùng lo lắng.

Loading...

Tin tức được truyền tay nhau trên các trang Twitter của fan nước ngoài cách đây ít lâu

Các fan đồng loạt để lại những tin nhắn hỏi han ân cần về tình trạng của các thành viên trên Instagram của trưởng nhóm Taeyeon

Tuy nhiên, các fan của SNSD không cần phải lo lắng thái quá, vì hôm nay các cô gái đã thực sự bình yên vô sự và thậm chí còn rinh về chiếc cúp thứ 3 sau chiến thắng của họ tại Show Champion vào ngày 26/8.

Phần biểu diễn “Lion Heart” của SNSD vào hôm nay

Giành chiếc cúp thứ 3 cho “Lion Heart”

http://kenh14.vn/star/fan-hu-hon-vi-snsd-gap-tai-nan-xe-co-vao-chieu-278-20150827111537763.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận