Cập nhật 17:49 ngày 11/12/2019
Ngôi sao | 14 tháng 06, 2017 | 11:42

Fan khen Triệu Vy, Tô Hữu Bằng đẹp đôi dù ‘Én nhỏ’ đã có chồng

‘Én nhỏ’ cùng bạn thân Tô Hữu Bằng hội ngộ trong đám cưới diễn viên Dương Tử San.

title

Đám cưới của cặp diễn viên Dương Tử San – Ngô Trung Thiên diễn ra hôm 13/6 tại đảo Tam Á, với sự hiện diện của nhiều đồng nghiệp, bạn bè trong giới giải trí. Là người chị thân thiết, góp phần dìu dắt Tử San trên con đường nghệ thuật, Triệu Vy đã có mặt để chúc mừng đàn em ngày cô lên xe hoa. Hiện tại, Tử San làm việc trong công ty giải trí do “Én nhỏ” quản lý.

title-1

Triệu Vy góp mặt trong khách mời dự đám cưới.

Loading...

title-2

Khách mời xinh đẹp thu hút các ống kính còn nhiều hơn cả cô dâu, chú rể.

title-3

Đám cưới của Tử San cũng là cơ hội để “Én nhỏ” gặp lại người bạn thân Tô Hữu Bằng. Cả hai ngồi bên nhau trong tiệc cưới và trò chuyện vui vẻ. Fan khen ngợi hai người vẫn đẹp đôi như thời đóng “Hoàn Châu Cách cách”, bất chấp việc Triệu Vy đã chồng con đề huề.

title-5

Tô Hữu Bằng đến chúc mừng “tân lang, tân nương”.

title-6

Triệu Vy cùng các khách mời dự tiệc cưới.

title-7
title-8

Tử San và Trung Thiên yêu nhau được 4 năm, cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Trước hôn lễ ở Tam Á, Dương Tử San và ông xã đã làm đám cưới ở quê nhà Đài Loan.

title-10

Tân lang, tân nương rạng ngời hạnh phúc bên nhau. Dương Tử San được biết đến sau vai Trịnh Vy trong “Anh có thích nước Mỹ không” do Triệu Vy đạo diễn, sau đó cô đóng “Trở lại tuổi 20”.

title-11

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/fan-khen-trieu-vy-to-huu-bang-dep-doi-du-en-nho-da-chong-con-de-hue-3599438.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận