Cập nhật 06:30 ngày 19/09/2020
Ngôi sao | 16 tháng 01, 2015 | 10:39

Fan thích thú vì Tiêu Thục Phi chỉ là cái bóng của Võ Tắc Thiên

Những mối quan hệ tình cảm xoay quanh các nhân vật Võ Mỵ Nương, Lý Trị và Tiêu Thục Phi đang làm phim truyền hình “Võ Tắc Thiên” nóng lên từng ngày.

Sau mỗi đêm phát sóng, các tình tiết xoay quanh bộ phim truyền hình Võ Tắc Thiên đều là chủ đề bàn tán sôi nổi của cư dân mạng. Trong 3 tập 49, 50 và 51 vừa qua, việc nhân vật Tiêu Thục Phi (Trương Hinh Dư) xuất hiện đã thu hút nhiều sự chú ý. Ngoài những lời khen về nhan sắc hơn người, khán giả màn ảnh nhỏ còn đặc biệt thích thú vì tình tiết Tiêu Thục Phi chỉ được Lý Trị (Lý Trị Đình) xem như “cái bóng” của Võ Mị Nương (Phạm Băng Băng).


Tiêu Thục Phi do Trương Hinh Dư đóng


Nhan sắc của cô được đánh giá là không thua kém gì “Võ Tắc Thiên” – Phạm Băng Băng

Nhân vật Tiêu Thục Phi vốn xuất thân từ Nam Triều Sĩ Tộc – một dòng họ danh giá, rất nổi tiếng ở đời Đường. Trong Võ Tắc Thiên, Tiêu Thục Phi được gả cho Lý Trị và rất được sủng ái bởi có nét giống Võ Mỵ Nương – người trong mộng của Lý Trị. Về sau, Lý Trị gặp lại Mỵ Nương ở chùa và quyết định đưa Mỵ Nương trở về cung, Tiêu Thục Phi dù rất lo sợ nhưng cũng không dám cãi lời. Dù biết Lý Trị chỉ xem mình là người thay thế, song Tiêu Thục Phi vẫn một lòng một dạ yêu thương Lý Trị.

Loading...


Dù một lòng yêu thương Lý Trị, song cô vẫn chỉ được xem là người thay thế

Với các fan của cặp đôi Lý Trị – Mỵ Nương, tình tiết này đặc biệt được hoan nghênh. Bởi, nó thể hiện sự chung thủy sắc son của Lý Trị dành cho Mỵ Nương, bất chấp cả việc cô từng là Tài nhân – tức thê thiếp của cha mình.


Tình tiết này khiến các fan vô cùng thích thú vì nó đã chứng minh được tấm lòng chung thủy của Lý Trị

Ở một diễn biến khác, nhân vật Từ Hiền Phi (Từ Huệ) (Trương Quân Ninh đóng) ngày càng có những biểu hiện khác thường. Dù đạt được mục đích là hại chết Vi Quý Phi và Dương Thục Phi, song Từ Hiền Phi vẫn không được sống vui vẻ. Theo các khán giả màn ảnh nhỏ, Từ Hiền Phi đang có dấu hiệu của một người điên vì tình.


Nhân vật Từ Hiền Phi ngày càng có những biểu hiện khác thường trong “Võ Tắc Thiên”

Theo: Trí Thức Trẻ

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận