Cập nhật 11:04 ngày 15/08/2020
Giới trẻ | 11 tháng 05, 2013 | 16:37

Fanpage vạch trần sự thật về hot teen Đà Nẵng

Từ những page anti hot teen Đà Nẵng Ngay từ hôm đầu thành lập, với mục đích của page “Bộ mặt thật…” là chia sẻ những sự thật về hot girl, hot boy Đà Nẵng thông qua hình thức confession; dân tình ai cũng tò mò thực hư đời sống các hot teen như thế […]

Từ những page anti hot teen Đà Nẵng

Page anti hot teen Đà Nẵng gây xôn xao cộng đồng mạng 3
Ngay từ hôm đầu thành lập, với mục đích của page “Bộ mặt thật…” là chia sẻ những sự thật về hot girl, hot boy Đà Nẵng thông qua hình thức confession; dân tình ai cũng tò mò thực hư đời sống các hot teen như thế nào nên số lượng người like tăng vùn vụt.
Mặc dù mục đích “cao cả” là vậy, nhưng thực chất đây chính là fanpage bôi nhọ hình ảnh của người khác. Admin của page này ngang nhiên post những thông tin nặc danh, phần lớn nội dung là nói xấu, chửi bới các hot teen Đà Nẵng.
Nhìn chi tiết từng post, người đọc sẽ hoa mắt bởi vô số những từ chửi bới, tục tĩu hết sức phản cảm. Chỉ có một vài post tích cực là góp ý về các hot teen hiện nay, nhưng phần lớn, nội dung của page không lành mạnh chút nào.
Đà Nẵng không lớn, những cái tên bị “bêu” xấu đều nổi cộm trên Facebook, nên không khó gì để cư dân mạng suy ra đó là ai. Đành rằng, những người like page này đều hiếu kỳ về “chuyện thâm cung bí sử của các nhân vật nổi tiếng”, nhưng cách admin post bừa, không chỉnh sửa câu chữ khiến cho những “hot teen” này bị ảnh hưởng danh dự nghiêm trọng. Chính vì thế, fanpage này bị cộng đồng mạng kịch liệt lên án và “ném đá” dữ dội.

Page anti hot teen Đà Nẵng gây xôn xao cộng đồng mạng 1

Page anti với phương châm hoạt động là post những “chuyện thâm cung bí sử của các nhân vật nổi tiếng.”
Page anti hot teen Đà Nẵng gây xôn xao cộng đồng mạng 2
Đơn cử một post nói xấu loạt hot girl ảo.
Một cô bạn hết sức bất bình đã lên tiếng: “Nói thật chứ đọc cũng có đôi chút phản cảm. Chúng em còn nhỏ, chưa hiểu sâu xa như ad được. Có gì add inbox nói chuyện với tụi em chứ đừng đem chuyện này chuyện nọ mà rêu rao.”
Thêm nữa là các nói chuyện của page này không tôn trọng người khác. Admin không những post nói xấu hot teen mà còn lôi cả phụ huynh vào nữa. Trường hợp hot girl L. không những bị xúc phạm từ tính cách, ngoại hình cho đến cả… bố, mẹ, em trai. Đọc những post này, nhiều người tức thay cho hot girl L.
Tại sao page anti hot teen Đà Thành ra đời?
Nói đi cũng phải nói lại, chính sự nổi lên một cách bất thình lình của các hot girl tự nhận là “hot girl nghìn like” ở Đà Nẵng đã khiến danh xưng “hot girl” không còn đúng nghĩa. Các bạn trẻ tìm đủ mọi cách để hack like, câu lượng follow nhằm được tôn vinh như hot girl, hot boy.
Trong khi các hot teen thực sự thì nổi lên nhờ ngoại hình ưa nhìn, có tài và nổi bật ở lĩnh vực nào đó; thì những hot teen “ảo” nổi lên nhờ những tấm hình photoshop kỹ lưỡng, make up đậm. Những hot girl như thế này chỉ nổi ở mạng xã hội mà không tài nào vượt qua những hot girl thực sự bên ngoài vì ảnh và người thật khác nhau một trời một vực.
Không chỉ có vậy, các cô nàng còn nổi lên nhờ “ăn theo” người khác, chăm chăm chụp hình, check in và tag những FB nổi tiếng vào để được “thơm lây”.
Vào Facebook “hot girl ảo” X.Cool, người đọc sẽ hoa mắt bởi vô số ảnh xinh lung linh, những status sến sẩm. Thế nhưng ai gặp “hot girl” này ở ngoài đều thất vọng nặng nề vì ngoại hình không được nổi bật như trong ảnh.

Loading...

Page anti hot teen Đà Nẵng gây xôn xao cộng đồng mạng 3

Hai “hot girl nghìn like” đang rất nổi trên page… anti.
Dẫu biết rằng người nổi tiếng sẽ bị soi, nhưng chí ít, để nổi tiếng thì họ còn có tài năng và sắc đẹp. Đằng này, các “hot girl nghìn like” ở Đà Nẵng chẳng có gì ngoài danh hiệu hot girl tự phong. Lý do là vì các hot girl này sống ảo, muốn mình nổi tiếng ở trên mạng nhưng không chăm chút cho phần tính cách đời sống thực của mình.
Đó chính là nguyên do các hot girl, hot boy Đà Thành mọc lên nhiều như nấm sau mưa. Chiêu trò câu like mà các hot girl này thường dùng up những ảnh lung linh sau màn make up đậm, photoshop kỹ càng, cộng thêm một cái caption triết lý rồi câu like lia lịa. Đến khi mức like nhiều thì thông báo tạm thời ẩn Facebook vì “không chịu nổi sức ép dư luận” (?!).
Vài ngày sau thì thản nhiên xuất hiện trở lại, lần xuất hiện này thì các hot girl thu về hàng trăm, thậm chí là ngàn người follow mới. Chiêu này vừa câu được nhiều follower vừa được khen ngoan, một công đôi việc.
Cũng dễ hiểu vì sao hot girl tự phong ở Đà Nẵng bị anti nhiều như thế. Giờ đây, nhiều người tiếc cho nhân cách của nhiều hot girl Đà Nẵng tự nổi rồi tự biến chất. Không phải ai cũng biết khiêm tốn và tự ủ mình vào trong vỏ bọc khi cần thiết.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận