Cập nhật 13:35 ngày 04/06/2020
Đời sống | 28 tháng 08, 2017 | 15:26

Bé gái 14 ngày tuổi bị bỏ rơi cùng lá thư đẫm nước mắt: Mẹ quay lại nhận con

Sau hơn 1 tuần bỏ rơi con gái mới được 14 ngày tuổi, N. cảm thấy hối lỗi và quay về nhận lại con.

Bé gái được chị Phạm Thị Ly Hoà chăm sóc.

Liên quan đến vụ việc bé gái 14 ngày tuổi bị bỏ rơi tại gia đình chị Phạm Thị Ly Hòa (33 tuổi, trú tại phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội), chiều 28/8, trao đổi với chúng tôi, ông Đỗ Chí Linh – Phó chủ tịch UBND phường Cổ Nhuế 2 cho biết, đơn vị đã bàn giao bé gái 14 ngày tuổi cho mẹ đẻ của bé vào ngày 24/8 vừa qua.

Qua xác định mẹ cháu bé tên N. (22 tuổi , quê huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An).

Loading...

Theo ông Linh, trước đó, bé gái bị chính mẹ đẻ của mình bỏ rơi kèm lá thư cùng 1 triệu đồng tại nhà chị Phạm Thị Ly Hòa (33 tuổi, quê ở tỉnh Lạng Sơn), hiện chị Hòa đang thuê trọ và bán hàng tạp hóa ở trong ngõ 442, đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Sau hơn 1 tuần bỏ rơi đứa con, người mẹ cháu bé đã từ Thái Nguyên về liên lạc với UBND phường để xin nhận lại đứa con của mình.

“Cô ấy bảo cảm thấy hối lỗi vì những gì đã làm và muốn xin nhận lại đứa con. Thấy cháu bé được chính mẹ đẻ của mình nhận, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý chúng tôi đã bàn giao cháu cho mẹ của mình”, ông Linh chia sẻ.

Theo ông Linh, thời điểm sau khi tiếp nhận sự việc, phường Cổ Nhuế 2 đã giao cháu bé nhờ chị Hòa chăm sóc để chờ đợi nếu mẹ cháu bé suy nghĩ lại sẽ về nhận con của mình.

Nếu trường hợp mẹ cháu bé không về nhận con thì UBND phường sẽ làm giấy khai sinh cho cháu rồi đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội để trung tâm nuôi dưỡng.

http://soha.vn/be-gai-14-ngay-tuoi-bi-bo-roi-cung-la-thu-dam-nuoc-mat-me-quay-lai-nhan-con-20170828150008067.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận