Cập nhật 06:49 ngày 03/06/2020
Đời sống | 31 tháng 10, 2017 | 15:45

Bé gái 15 tuổi bị quá sức, ngất xỉu sau 3 ngày ‘mặn nồng’ với bạn trai

Thiếu nữ 15 tuổi sau 3 ngày quan hệ tình dục quá sức với người yêu khi đang đi bộ về nhà thì bị ngất xỉu.

Mới đây, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thanh Minh (22 tuổi, trú tại xã Đại Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) để điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em.

Trước đó, vào tối ngày 11/7, Nguyễn Thanh Minh điện thoại rủ Nguyễn Thị Y. (15 tuổi, trú tại xã Phú Định, Bố Trạch, Quảng Bình) và chở Y. ra chòi bẫy chim tại xã Hòa Trạch. Tại đây , cả hai đã quan hệ tình dục với nhau.

Thấy đã khuya, Y. sợ bố mẹ mắng nên không dám về nhà. Thấy vậy, Minh đã chở bạn gái về nhà của mình ở xã Đại Trạch. Cả hai tiếp tục quan hệ với nhau thêm 5 lần.

Đến tối 13/7, Minh chở Y. về đoạn đường Hồ Chí Minh để Y. đi bộ về nhà, đi được một đoạn Y. đã ngất xỉu do đuối sức, rất may được người thân phát hiện.

Loading...

Sau khi phát hiện sự việc, chị Nguyễn Thị X. (36 tuổi – mẹ Y.) đã trình báo đến Công an huyện Bố Trạch vì nghi con gái bị xâm hại tình dục.

Ngày 31/7, cơ quan điều tra đã có quyết định trưng cầu kết quả Giám định y khoa pháp y. Theo bản Kết luận giám định pháp y số 49, ngày 3/8 của trung tâm Giám định y khoa pháp y tỉnh Quảng Bình, Y. bị rách màng trinh.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

http://eva.vn/tin-tuc/be-gai-15-tuoi-bi-qua-suc-ngat-xiu-sau-3-ngay-man-nong-voi-ban-trai-c73a328983.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận