Cập nhật 09:17 ngày 02/07/2020
Giáo dục | 10 tháng 11, 2016 | 15:41

Bé gái 3 tuổi tử vong sau khi ăn trưa tại trường

Dư luận tỉnh Hải Dương đang xôn xao về việc một em học sinh 3 tuổi tại Hải Dương bất ngờ tử vong sau khi ăn trưa tại lớp.

Theo đó, chiều ngày 8/11 sau khi ăn xong bữa trưa cùng các bạn tại trường Mầm non Kim Lương, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương thì cháu N.N.N.K (học lớp 3 tuổi) bất ngờ ngã xuống nền nhà, chân tay co giật.

Ngay lập tức, cô Hứa Thị Huyền và cô Đỗ Thị Oanh chủ nhiệm lớp học đã nhanh chóng thông báo với gia đình đồng thời đưa cháu N.N.N.K đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau khi cấp cứu, các bác sĩ đã thông báo cháu N.N.N.K tử vong.

hoc-sinh-3-tuoi-tu-vong-sau-khi-an-trua-tai-truong

Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành nơi cháu gái đi cấp cứu.

Loading...

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Vũ Văn Lương – Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương xác nhận sự việc cháu N.N.N.K.. (học sinh lớp 3 tuổi, trường Mầm non Kim Lương, xã Kim Lương) tử vong sau bữa ăn phụ ở trường học ngày 8/11.

Người đứng đầu ngành giáo dục tỉnh Hải Dương cũng cho biết thêm: “Ngay khi nắm bắt được sự việc, tôi đã chỉ đạo cán bộ xuống trường làm rõ vụ việc và yêu cầu Phòng GD&ĐT huyện Kim Thành báo cáo cụ thể sự việc. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có kết luận cuối cùng dẫn đến việc bé gái bị tử vong. Chúng tôi đang chờ bên Công an báo cáo”.

Trao đổi với PV cô Hứa Thị Hà – Hiệu trưởng trường Mầm non Kim Lương cho biết: “Trưa ngày 8/11 chúng tôi cho các cháu ăn món thịt gà và canh xương. Bữa phụ buổi chiều chúng tôi cho các cháu ăn cháo ngao. Tất cả học sinh đều ăn giống nhau. Sáng 9/11 các học sinh khác vẫn đi học và sức khỏe cũng bình thường. Cháu N.N.N.K được gửi vào trường tôi từ đầu năm 2016 và sức khỏe bình thường”.

Về cái chết của cháu N.N.N.K , ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng huyện Kim Thành đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều tra vụ việc.

Được biết, lớp học của cháu N.N.N.K là lớp 3 tuổi, hiện có 18 học sinh. Cô Hứa Thị Huyền và cô Đỗ Thị Oanh chủ nhiệm. Hôm xảy ra sự việc đáng tiếc là lúc các cô cho học sinh ăn bữa phụ buổi chiều là cháo ngao.

Sau đó, cô Đỗ Thị Oanh quản lý lớp còn cô Hứa Thị Huyền đi giặt khăn và vệ sinh cho học sinh. Đột nhiên thấy em N.N.N.K ngã ra nền nhà, chân tay co giật mạnh nên hai cô vội thông báo cho gia đình và đưa con đi cấp cứu.

http://www.nguoiduatin.vn/hai-duong-hoc-sinh-3-tuoi-tu-vong-sau-bua-trua-tai-truong-a305931.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận