Cập nhật 10:31 ngày 25/11/2020
Giới trẻ | 21 tháng 10, 2013 | 15:10

Gái bao sinh viên Trung Quốc giá bao nhiêu?

Mới đây một trang mạng của Trung Quốc đã tiết lộ bảng giá gái bao của một loạt các trường đại học tại Thượng Hải với những con số đáng giật mình.

Cụ thể một số trường tiêu biểu như sau: Đại học ngoại ngữ Thượng Hải: giá bao cả năm từ 80 nghìn Tệ đến 130 nghìn Tệ (khoảng 264 triệu Đồng đến 429 triệu Đồng , Đại học Thượng Hải: giá từ 70 nghìn đến 100 nghìn (231 triệu Đồng đến 330 triệu Đồng, Đại học sư phạm Thượng Hải: từ 50 nghìn đến 80 nghìn (165 triệu Đồng đến 264 triệu Đồng).


Giá cả của một loạt sinh viên các trường ở Thượng Hải.

Loading...

Không chỉ công khai bảng giá, rất nhiều nữ sinh tự lăng xê hình ảnh của mình trên các trang web có kèm đầy đủ hình ảnh, số đo ba vòng, số điện thoại và mức giá mỗi người.

Một sinh viên trường nghệ thuật đã kể lại cuộc sống gái bao cho đại gia của mình: “Tôi biết mình chỉ là sinh viên. Nhưng để có được những thứ không thể tự mình kiếm được, tôi chấp nhận đánh mất bản thân.”

Một nữ sinh khác cũng lên tiếng: “Để có được danh vọng, tôi sẵn sàng hiến thân cho đạo diễn Trương Nghệ Mưu.”

Một câu chuyện khác của cô gái có tên Đình Đình. Đang là sinh viênmột trường đại học nhưng áp lực cuộc sống khiến cô chấp nhận phận gái bao. Cô đánh đổi tất cả để được thương gia giàu có nuôi mình.

Sau đó không lâu một người đàn ông đã liên lạc với Đình Đình và hỏi cô giá cả. Cô cho biết mỗi lần đi khách khoảng 1000 tệ (hơn 3 triệu Đồng).

Người đàn ông đồng ý gặp mặt. Họ đã tới khách sạn với nhau được vài lần thì bị cảnh sát bắt.

Theo 2sao/Vietnamnet

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận