Cập nhật 14:15 ngày 20/08/2019
Thiết bị số | 29 tháng 07, 2014 | 10:45

Galaxy Alpha không phải là ‘siêu phẩm’ sắp tới của Samsung

rái hẳn so với những nhận định gần đây, Galaxy Alpha khả năng sẽ không tham gia vào thị trường di động cao cấp.

Galaxy Alpha sẽ sử dụng độ phân giải màn hình ‘khiêm tốn’ 720p

Thông tin rò rỉ về độ phân giải màn hình 720p của Galaxy Alpha đã ‘ngầm’ khẳng định đây chỉ là phiên bản thuộc phân khúc trung cấp. Và chúng ta cũng chưa thể khẳng định bộ vỏ ngoài Galaxy Alpha thực sự cao cấp với chất liệu kim loại, bởi bộ khung viền theo máy trông nó khá giống với chất liệu vỏ nhựa giả kim loại được sử dụng phổ biến trên các mẫu Galaxy của Samsung hiện nay.

image-1406595441-galaxy-alpha-6

Loading...

Hình ảnh rò rỉ của Samsung Galaxy Alpha

Tên gọi chính thức của máy sẽ là Galaxy Alpha, không phải là Galaxy S5 Alpha hay Galaxy F như chúng ta vẫn tưởng. Galaxy Alpha sẽ sử dụng màn hình 4.8 inch, bộ nhớ trong 32GB không gắn kèm thẻ nhớ, có khả năng quét vân tay tương tự Galaxy S5 và hỗ trợ nano SIM.

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Alpha vào tháng 8 tới đây, mẫu sản phẩm này sẽ ‘ra lò’ trước khi Samsung trình làng phiên bản Galaxy Note thế hệ mới nhất tại triển lãm IFA diễn ra vào tháng đầu tháng 9.

Theo: Techz.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận