Cập nhật 05:50 ngày 25/09/2020
Đời sống | 02 tháng 09, 2016 | 09:56

Giá vé máy bay, tàu, xe không tăng dịp lễ 2/9

Giá vé tàu, xe, máy bay trong dịp lễ 2/9, không tăng so với ngày thường. Nhiều chuyến bay, chuyến xe được tăng cường.

Thông tin từ hãng hàng không Vietnam Airlines, trong dịp lễ Quốc khánh 2/9 (kéo dài từ 1/9-4/9), hãng sẽ tăng thêm 238 chuyến bay một chiều, tương ứng hơn 68.000 ghế, nâng tổng tải cung ứng trên mạng đường bay nội địa của hãng lên hơn 178.000 ghế, tăng 61% so với cùng kỳ.

Trong đó, tập trung khai thác vào các đường bay trục như: Hà Nội – Đà Nẵng, Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh – Đà Nẵng và các đường bay tới các điểm đến du lịch như: Nha Trang, Đà Lạt, Phú Quốc…

Cũng nhân dịp này, Vietnam Airlines cũng có những chương trình khuyến mại giảm vé dành tặng du khách, như: 7.100 khách hàng đầu tiên mua vé trực tuyến với mức giảm 20% so với giá vé đang mở bán trên trang web của hãng.

gia-ve-may-bay-khong-tang-ngay-2.9

Loading...

Ảnh minh họa.

Dại diện các hãng hàng không khác cũng cho biết, dịp này tăng chuyến không đáng kể so với ngày thường, do bắt đầu vào thời gian thấp điểm của hàng không.

Với vé tàu, xe đường dài thông tin từ các lãnh đạo bến xe tại Hà Nội cho hay, chưa có doanh nghiệp nào đăng ký tăng giá vào dịp này.

Theo Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Bến xe khách Mỹ Đình cho biết: “Để đảm bảo nhu cầu đi lại cho người dân được thuận tiện, bến xe khách Mỹ Đình đã tăng cường thêm 150 xe, đồng thời phối hợp chặt chẽ với đội CSHS số 5, Công an TP Hà Nội, Đội CSGT số 6, Công an quận Nam Từ Liêm, Thanh tra giao thông quận Nam Từ Liêm, Công an phường Mỹ Đình II nhằm đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra tình trạng trộm cắp, móc túi, cướp giật, cùng các loại tội phạm khác hoành hành tại khu vực bến xe.

Dịp mùng 2/9 năm nay, bến xe khách Mỹ Đình đón khoảng 35 nghìn lượt khách.

Theo Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội, ngoài các mác tàu Thống Nhất và các mác tàu địa phương chạy thường xuyên hàng ngày với 155 đoàn tàu chính, công ty đã lập thêm 16 đoàn tàu với khoảng 250 xe các chủng loại trên chặng đi Thanh Hóa, Vinh, Đồng Hới, Lào Cai. Giá vé tàu tăng cường giữ nguyên như vé tàu chính.

http://www.nguoiduatin.vn/gia-ve-may-bay-tau-xe-khong-tang-dip-le-29-a256663.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận