Cập nhật 17:30 ngày 27/02/2020
Uncategorized | 04 tháng 10, 2015 | 17:49

Giám đốc doanh nghiệp bị chém tử vong tại nhà

Khoảng 8h sáng nay (4/10), một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Văn Môn, huyện Yên phong, tỉnh Bắc Ninh. Nạn nhân là ông Mẫn Văn Vinh- Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi đã bị một đối tượng chém tử vong tại nhà riêng.

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an xã Văn Môn cho biết, khoảng 8h sáng nay, có một người đàn ông đi xe máy đến nhà riêng gặp ông Mẫn Văn Vinh- Giám đốc Công ty TNHH Vạn Lợi. Khi đến nơi, người đàn ông đó được con dâu ông Vinh mời vào phòng khách uống nước, rồi gọi ông Vinh ra tiếp khách.


Hiện trường vụ án

Sau đó, ông Vinh và khách đã xảy ra xung đột, người đàn ông này đã dùng dao chém ông Vinh và bỏ đi. Khi phát hiện vụ việc, người thân và cơ quan chức năng địa phương đã đưa ông Vinh đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Vinh đã bị tử vong ngay sau đó.

Loading...

Cũng thời điểm trên, cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đã phát hiện một thi thể người đàn ông khoảng 50 tuổi đã tử vong có dấu hiệu tự tử tại đầm cá thuộc xã Yên Phụ- huyện Yên Phong (gần hiện trường vụ án). Theo thông tin nghi vấn ban đầu, đây có thể là đối tượng đã sát hại ông Nguyễn Văn Vinh và sau đó đã tự tử.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đích thân Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, Công ty TNHH Vạn Lợi là một doanh nghiệp lớn trên điạ bàn tỉnh Bắc Ninh chuyên sản xuất, kinh doanh kim loại màu, sắt thép và cô đúc nhôm.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

http://dantri.com.vn/phap-luat/giam-doc-doanh-nghiep-bi-chem-tu-vong-tai-nha-20151004164231326.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận