Cập nhật 06:15 ngày 20/10/2020
Scandal | 07 tháng 09, 2015 | 22:02

Giữa tin đồn bất hòa Thủy Tiên – Noo Phước Thịnh xuất hiện trên thảm đỏ

Sánh đôi cùng nhau tại VTV Awards, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh vẫn vui vẻ trước thông tin quan hệ không còn tốt đẹp như trước.

Những ngày qua, trong hậu trường râm ran thông tin mối quan hệ chị em thân thiết của Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh đã không còn tốt đẹp như trước. Nguyên nhân được cho biết là do sau khi phía Thủy Tiên thông báo thông tin Noo Phước Thịnh sẽ tham gia một vai diễn trong bộ phim của mình sản xuất thì nam ca sĩ đã xin rút tên ngay.

Tuy nhiên trong đêm qua tại VTV Awards, Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh vẫn sánh đôi cùng nhau lên sân khấu để trao giải Chương trình giải trí ấn tượng.

Loading...


Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh sánh đôi cùng nhau lên sân khấu VTV Awards để trao giải Chương trình giải trí ấn tượng trong đêm qua


Cả hai xóa tin đồn bất hòa đang gây xôn xao

Mang thắc mắc này liên lạc với đại diện của Noo Phước Thịnh, quản lý nam ca sĩ cho biết đúng là có nghe nhiều thông tin không hay về mối quan hệ giữa Noo và Thủy Tiên, nhưng điều đó không đúng. Bằng chứng là Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh vẫn vui vẻ cùng nhau xuất hiện tại VTV Awards. Quản lý của Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ đúng là nam ca sĩ đã xin rút tên ra khỏi dự án phim của Thủy Tiên sản xuất vì lịch làm việc từ đây đến cuối năm khá dày đặc, không thể sắp xếp tham gia theo đoàn phim như dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, Noo Phước Thịnh đã chủ động nói chuyện với Thủy Tiên để điều này không ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai chị em.


Noo Phước Thịnh trong vòng vây fan sau sự kiện

http://kenh14.vn/star/thuy-tien-noo-phuoc-thinh-xoa-tin-don-bat-hoa-20150907044235650.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận