Cập nhật 05:39 ngày 02/04/2020
Phòng the | Yêu và sống | 09 tháng 08, 2013 | 02:24

Giúp đạt “cực khoái”

“Chạm” đúng các điểm nóng trên cơ thể Một vị trí ma sát có thể giúp bạn đạt được cực khoái khi giao hợp. Hãy để “cậu bé” được cọ xát trực tiếp với “cô bé” hoặc để một cái gối bên dưới lưng bạn. Khi kích thích vào đúng điểm G thì hẳn là […]

“Chạm” đúng các điểm nóng trên cơ thể

Một vị trí ma sát có thể giúp bạn đạt được cực khoái khi giao hợp. Hãy để “cậu bé” được cọ xát trực tiếp với “cô bé” hoặc để một cái gối bên dưới lưng bạn. Khi kích thích vào đúng điểm G thì hẳn là quá tuyệt rồi nhưng có những điểm nóng khác trên cơ thể Eva cũng làm cho các nàng run “lẩy bẩy” khi được chạm vào đấy!

Đối với các chàng, đôi khi, chỉ một cú chạm môi bất ngờ lại có thể khiến chàng bị kích thích hơn cả những nụ hôn nồng nhiệt. Quan trọng là bạn phải biết chọn đúng thời điểm và đúng cách hôn. Thêm nữa, đừng chỉ hôn môi. Những nụ hôn ở cổ, tai, xương ức cũng sẽ khiến chàng phát điên vì bạn.

Loading...

Trò chuyện cùng chàng

Nam giới thực sự muốn bạn hướng dẫn chàng. Hãy để anh ấy biết mình có đi đúng hướng hay không hoặc rên rỉ về những cảm giác tuyệt vời mà bạn cảm nhận được.

Lúc này, đàn ông rất lắng nghe mọi lời âu yếm thì thầm của bạn. Đàn ông chán nhất người phụ nữ cứ lặng im như thóc, chẳng bao giờ nói lên cảm xúc của mình, cũng không hề đặt một câu hỏi tỏ vẻ quan tâm đến anh ta. Hãy để anh ấy biết rằng bạn rất chú ý đến những gì anh ấy thích hay không. Họ rất muốn có sự quan tâm của bạn nên đừng chỉ nghĩ đến mình.

Vận động các cơ “cực khoái”

Kegels là bài tập cổ điển cho những phụ nữ muốn thay đổi cực khoái vào đối phương.

Đi tiểu trước khi bắt đầu tập bài tập Kegel. Không nên tập Kegel khi đi tiểu. Thở chậm, sâu, đều. Cố gắng thắt chặt cơ âm đạo trong mỗi lần co cơ. Giữ cho cơ đùi, bụng, lưng và mông được thoải mái tránh co cơ. Luyện tập bài tập Kegel mọi lúc mọi nơi ở mọi tư thế như đứng, ngồi, nằm, không nên chỉ tập ở một tư thế. Luyện tập bài tập Kegel đều đặn với mức độ vừa phải, nâng cao dần để có thể kiểm soát tốt khả năng co cơ âm đạo.

Tập Kegels mỗi ngày, tốt nhất là một vài lần một ngày và giữ hơi thể trong khi tập.

Phiêu lưu mạo hiểm

Nghiên cứu cho thấy, các cặp đôi trải qua nhiều chuyện sóng gió hay hay những tình huống phiêu lưu mạo hiểm cùng nhau như leo núi, xem một bộ phim đáng sợ sẽ kích thích dopamine trong não, giúp bạn có tinh thần hưng phấn, dễ dàng đạt độ cực khoái.

Trì hoãn những niềm vui

Bạn hãy học cách làm chậm hoặc ngừng quan hệ rồi lại tiếp tục mà không chán. Để anh ấy biết tạm dừng khi anh ấy cảm thấy sắp “ra”, xả hơi bằng một nụ hôn sâu, thay đổi tư thế hoặc chuyển sang oral sex một vài phút trước khi quay trở lại “làm việc”. Mỗi lần quan hệ hãy dành nhiều lần tạo “xóc” và cuối cùng là “về đích”, điều đó sẽ tốt hơn nếu bạn đi một mạch thẳng từ vạch xuất phát đến cái “đích” đó đấy.

Tập trung vào hơi thở

Hơi thở có thể thúc đẩy niềm vui của bạn. Có thể sử dụng hơi thở để tăng năng lượng tình dục. Hai nhịp thở song song có thể đạt cực khoái và tạo ra niềm vui cực lớn.

Kiểm soát nhịp thở trong khi “yêu” có thể giúp đạt cực khoái đồng thời. Hãy hít thở sâu, kết hợp với chuyển động chậm. Nếu nhịp thở của cả 2 bạn có sự hài hòa thì cơ thể của cả 2 phía cũng sẽ như vậy.

Khám phá điều mới lạ qua phim “nóng”

Phim “nóng” có thể kích thích cả 2 bạn, càng có cơ hội đạt cực khoái. Đây cũng là cách để 2 bạn học hỏi nhiều tư thế “yêu” khác nhau.

Đã đến lúc “lâm trận” nhưng bạn đừng để mình bó buộc với tư thế truyền thống. Bạn hãy thử chọn cho mình những tư thế phù hợp và các biến tấu của nó. Nhớ rằng, điều quan trọng là cả 2 phải đạt mức độ hưng phấn bằng nhau trước khi nhập cuộc.

Thử màn dạo đầu sáng tạo

Với phụ nữ, màn dạo đầu thật lâu thì càng dễ thăng hoa và “lên đỉnh”. Vì vậy, hãy yêu cầu anh ấy làm điều này cho bạn thật lâu và hoàn hảo, bạn sẽ không khó để “lên tiên”.

Thư giãn

Trong một nghiên cứu gần đây của Pháp, hơn 70% người nói rằng làm việc căng thẳng tổn hại đến đời sống tình dục của họ. Ham muốn tình dục thấp rõ ràng làm giảm cơ hội đạt độ cực khoái.

Trong cuộc sống, chúng ta luôn gặp phải stress và những vấn đề căng thẳng khác. Nếu  bạn biết cách giải quyết chúng, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại cân bằng và thoải mái. Chìa khóa để đạt cực khoái đồng thời chính là thư giãn. Cả hai bạn càng cảm thấy thoải mái, bạn sẽ càng thưởng thức được nhiều hơn khoái cảm mà “cuộc yêu” mang lại. Cách tốt nhất là hãy tập yoga, thư giãn, mát-xa để cải thiện đời sống tình dục.

2sao.vn

 

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận