Cập nhật 08:32 ngày 08/08/2020
Pháp luật | 06 tháng 08, 2014 | 11:05

Hà Nội: Đối tượng đâm chết tài xế ngay trong ôtô ra đầu thú

Ngày 5/8, 1 trong nhóm 2 đối tượng gây ra cái chết tài xế ôtô Kiều Hồng Thành đã được gia đình đưa đến Phòng cảnh sát hình sự số 7 Thiền Quang đầu thú.

Sau khi cùng nhau thực hiện hành vi đâm chết tài xế ôtô Kiều Hồng Thành (SN 1964 quê ở xã Liên Mạc, huyện Mê Linh, Hà Nội) đang lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng vào 9h sáng ngày 5/8, đến 23h cùng ngày, 1 trong nhóm 2 đối tượng gây án đã được gia đình đưa đến Phòng cảnh sát hình sự số 7 Thiền Quang đầu thú.

dam-chet
Con gái nạn nhân khóc ngất tại nhà tang lễ 19-8.

Theo tin tức ban đầu, đối tượng ra đầu thú tên Nguyễn Văn Thuận (SN 1992), bố mẹ Thuận đã ly hôn, hiện Thuận đang sống cùng bố đẻ trên phố Cự Lộc (Thanh Xuân, TP. Hà Nội). Thuận là đối tượng từng có tiền án và đang hành nghề chạy xe ôm trên phố Khuất Duy Tiến.

Cánh xe ôm cùng hành nghề với Thuận trên phố Khuất Duy Tiến nhận xét, Thuận là người cao to và đẹp trai, thường được bạn bè gọi với biệt danh Thuận “ẩm”. Ngoài ra, họ còn biết đến Thuận như một người đặc biệt lỳ lợm trong mọi tình huống va chạm trên đường. Tuy là người lỳ lợm, nhưng Thuận được bạn bè, gia đình rất quý mến.

Loading...

Theo người thân của Thuận kể lại, sau khi cùng một người khác gây án xong, Thuận có về nhà và kể lại câu chuyện với chính bố đẻ của mình. Mặc dù rất thương con, nhưng bố Thuận một mực khuyên con ra đầu thú vì Thuận còn trẻ và khai báo thành khẩn sẽ có cơ hội hưởng sự khoan hồng của Pháp luật.

Trước khi cùng bố đẻ lên Phòng cảnh sát hình sự số 7 Thiền Quang đầu thú, Thuận có khai nhận với bố đẻ mình: Thuận dùng chiếc xe wave thường ngày chở khách của mình, chở đối tượng tên Tuấn, từng có 4 tiền án, tiền sự mới ra tù. Tuấn là đối tượng máu lạnh, nên ngay khi gặp anh Kiều Hồng Thành, Tuấn dùng phóng lợn đâm 3 nhát vào cổ và người anh Thành, khiến anh Thành gục ngay tại chỗ. Vào thời điểm cùng bố lên đầu thú, Thuận còn chia sẻ mình vẫn liên lạc với Tuấn và hiện tại Tuấn đang ở nhà ngủ với vợ.

Theo thông tin từ người thân nạn nhân Kiều Hồng Thành cho biết, anh Thành hiện đang làm đầu cai chủ thầu xây dựng, quê ở Mê Linh (Vĩnh Phúc), nhưng sống cùng người vợ 2 ở Cổ Nhuế (Hà Nội). Vợ thứ nhất của anh Thành sinh được 3 cháu gái hiện đang sinh sống và làm ăn ở Hà Giang. Cách đây mấy hôm đã có người mang dầu luyn ném vào nhà anh Thành.

Theo Nguoiduatin.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận