Cập nhật 13:49 ngày 09/04/2020
Pháp luật | 24 tháng 06, 2014 | 23:32

Hai phụ nữ mặc váy bầu trộm đồ nhét vào “chỗ kín”

Sau khi đi vào shop vờ mua quần áo, 2 người phụ nữ mặc váy bầu đã trộm 8 chiếc quần áo nhét vào “chỗ kín” và đi về mà chủ quán không hề hay biết.

Chị Đậu Thị Thanh (33 tuổi, trú tại số 56, đường Hồng Bàng, TP Vinh, Nghệ An) cho biết, shop đồ của chị vừa bị 2 người phụ nữ mặc váy bầu vào trộm cắp mất 8 chiếc quần áo với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng. Theo đó, vào khoảng 15h45’ chiều ngày 22/6, 2 người phụ nữ mặc váy bầu khoảng từ 33-35 tuổi vào cửa hàng. Trong số 2 khách hàng này có 1 người đã nhiều lần đến shop quần áo của chị Thanh để mua đồ và nói dẫn bạn đi mua váy cho phụ nữ mới sinh.

Do khách quen nên chị Thanh cũng không giám sát kĩ khách hàng mà để 2 người tự chọn đồ. Trong quá trình chọn đồ, 1 người luôn theo chị Thanh giả vờ nói chuyện để người còn lại có cơ hội lấy cắp. Được biết, thủ đoạn của các đối tượng là lấy những chiếc đồ rồi cuộn tròn lại và nhét vào “vùng kín” để tránh sự phát hiện của chủ quán.


Trong khi người này đang trộm đồ, thì đối tượng kia lại bắt chuyện để đánh lạc hướng chủ quán.

Loading...

Sau hơn 20 phút ở trong tiệm, 2 người phụ nữ này đã lấy trộm của chị Thanh tổng cộng 8 loại đồ, gồm 1 chiếc váy, 3 chiếc quần, 4 chiếc áo. Sau khi đã cất kỹ “chiến lợi phẩm” của mình, hai người này ung dung chào chủ cửa hàng ra về mà không mua bất kỳ chiếc quần áo hay váy nào. Khoảng 30 phút sau, chị Thanh mới phát hiện bị mất đồ nên xem lại camera giám sát thì các đối tượng đã đi mất.

Được biết, khi chị Thanh chia sẻ clip trộm đồ lên mạng xã hội facebook, nhiều người cho biết cũng đã từng bị 2 người phụ nữ với thủ đoạn như vậy vào để trộm các loại đồ áo có giá trị lớn.

Người phụ nữ mặc váy sọc đang cầm áo và nhét vào vùng kín để trộm đồ.

Người phụ nữ mặc váy sọc đang cầm áo và nhét vào “vùng kín”.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Thanh đã trình báo lên cơ quan công an TP Vinh để nhận sự giúp đỡ. Hiện tại, công an đang tiếp tục theo dõi clip và khoanh vùng để truy tìm các đối tượng trộm cắp ma mãnh này.


2 đối tượng đang chọn lựa đồ có giá trị để trộm.

 

Nguồn: Soha.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận