Cập nhật 11:25 ngày 30/05/2020
Tâm sự | 31 tháng 07, 2017 | 12:24

Hận vợ thất tiết, cưới 10 năm không động vào người

Đêm trước ngày cưới bất ngờ Đại phát hiện ra sự thật động trời về vợ khi thằng bạn thân gọi điện cho anh:

– Đại ơi, đêm qua tao đi uống rượu thấy vợ mày vào nhà nghỉ với tay Vương người yêu cũ của nó. Hai đứa vùng vằng mãi rồi cuối cùng con Thảo vợ mày cũng vào trong đó. Tao định không nói đâu vì mày sắp cưới, nhưng lại thấy cứ áy náy vì tao với mày thân như an hem.

– Ừ, tao cảm ơn mày.

Đại đặt máy xuống người nổi điên lên. Rõ ràng Thảo đã nói chấm dứt hết mọi chuyện với gã đó rồi nên Đại mới đồng ý cưới, vậy mà không ngờ họ vẫn qua lại với nhau lại còn ngang nhiên vào nhà nghỉ trước ngày cưới nữa. Thật là khốn nạn mà.

Đại toan gọi điện cho Thảo để hủy hôn thì bất ngờ nghe thấy tiếng bố ho sù sụ bên trong nhà nên vội vàng chạy vào. Ông ho cả tiếng đồng hồ không ngớt, mẹ Đại mếu máo: “Chắc bố mày khó qua rồi. Mai tổ chức đám cưới thì làm mọi thủ tục nhanh gọn thôi con ạ. Mẹ sợ là không kịp mất”. Thương mẹ, bố lại bệnh nặng khó qua thế này, cuối cùng Đại vẫn chấp nhận để đám cưới diễn ra vì muốn bố được ra đi thanh thản, hạnh phúc vì đứa con út đã yên bề gia thất.

Loading...

Han vo that tiet, cuoi 10 nam khong dong vao nguoi

Chiều tối ngày hôm sau thì ông qua đời. (Ảnh minh họa)

Đêm tân hôn nhà chồng Thảo sáng trưng đèn túc trực bên bố chồng. Chiều tối ngày hôm sau thì ông qua đời. Việc đau buồn của bố nên cả tuần sau đó vợ chồng Thảo mới có giấc ngủ cùng nhau, nhưng Thảo không ngờ được rằng Đại đi ngủ luôn mà không hề đụng vào người vợ mới cưới 1 tí nào.

Lúc ấy Thảo chỉ nghĩ có lẽ do chồng quá đau buồn về cái chết của chồng nên mới thế nhưng rồi 1 tháng sau, 2 tháng sau Đại vẫn thờ ơ với vợ mỗi khi đêm về thì Thảo đã không thể im lặng được nữa:

– Tại sao anh lại thờ ơ với em vậy? Sao chúng mình không tân hôn? Em đã làm gì có lỗi với anh?

– Có lỗi gì thì cô tự biết. Tôi nói luôn là sẽ không bao giờ có tân hôn đâu cô đừng đợi. Nếu cô không thích sống với tôi thì có thể làm đơn.

Thảo chết lặng, tại sao Đại lại có thể đối xử với cô như vậy? Giờ mà ly hôn thì cô còn mặt mũi nào về nhà bố mẹ, bố mẹ cũng vì cô mà khổ. Nhưng hàng ngày Đại vẫn đối xử với Thảo rất tốt và vô cùng quan tâm, chỉ có chuyện đó là như vậy nên Thảo nghĩ chờ thời gian cho chồng thay đổi.

Song năm tháng qua đi cuộc hôn nhân của Thảo vẫn thế. Mẹ chồng cô thì lại quá tốt, con dâu cưới mấy năm chưa bầu bí gì nhưng bà không hề oán trách gì cả mà chỉ động viên Thảo rồi bà liên tục tẩm bổ những món bổ cho con dâu lấy sức. Đúng là Thảo thấy mình quá may mắn khi có được người mẹ chồng như vậy.

10 năm trời chồng chưa từng động vào người Thảo 1 lần, anh cũng không bồ bịch hay gái gú gì bên ngoài cả khiến Thảo càng không thể nào hiểu nổi. Nhưng rồi dần dà cô cũng quen với cuộc sống ấy, đã từng hi vọng chồng thay đổi nhưng không thể, Thảo quyết định muốn xin con nuôi và không ngờ Đại đồng ý.

Tuy nhiên chưa kịp thực hiện ý định thì bất ngờ mẹ chồng Lan đổ bệnh. Bà chỉ mệt duy nhất có 2 ngày thì qua đời. Đêm đó Thảo vào ngủ cùng với mẹ chồng sau 10 năm làm con dâu bà. Trước đó nhiều lần cô muốn ngủ cùng bà nhưng bà lại cứ đẩy ra ngoài để vợ chồng ngủ với nhau. Không ngờ đêm đó là đêm đầu cũng là đêm duy nhất cô được nằm bên bà. Trưa ngày hôm sau thì bà qua đời…

Vợ chồng Đại lại lo làm đám tang cho mẹ, Đại lúc này cũng hối hận lắm vì cưới vợ 10 năm mà không cho mẹ bế cháu nhưng thực sự mỗi lần định gần vợ lại nhớ tới những lời thằng bạn thân nói năm đó nên anh giận Thảo vô cùng.

Đêm ấy sau khi làm đám tang cho mẹ, mấy ngày không ngủ liền mệt quá Đại nằm thiếp đi. Nửa đêm bất ngờ anh mơ thấy mẹ về đứng ở đầu giường, anh định bật dậy ôm mẹ thì chết đứng khi bà chỉ tay vào mặt anh: “Sao 10 năm mà vẫn để vợ còn trinh hả thằng ngu kia?”, Đại ú ớ rồi tỉnh giấc, mồ hôi đầm đìa. Thì ra anh vừa nằm mơ, nhưng sao mẹ lại về báo mộng cho Đại điều đó…

 

Ảnh minh họa

Bán tín bán nghi Đại bất ngờ đè ngửa vợ đang nằm bên cạnh ra. Thảo bàng hoàng nhưng không kháng cự, và rồi sau 20 phút hì hục Đại sốc ngất khi thấy giọt máu trinh của vợ rơi trên ga giường:

– Em còn trinh sao? Là em còn trinh thật ư? Sao hôm trước ngày cưới thằng Long bạn anh thấy em vào nhà nghỉ với thằng Vương cơ mà?

– Hóa ra đó là lý do anh không đụng vào người em 10 năm nay à. Hôm ấy có phải là em đâu mà là cái Tình bạn em vào đó với anh ta đó chứ. Họ yêu nhau mà, nó đã mượn áo khoác của em mặc đi chơi vì trời rét nó quên mặc áo. Sao 10 năm không động vào em mà hôm nay anh lại…?

– Là mẹ về báo mộng cho anh? Sao mẹ biết chuyện này?

– Là đêm em nằm với mẹ, em nghĩ mẹ mệt ngủ không biết gì nên cứ khóc rồi nói trong nước mắt, ai ngờ mẹ vẫn nghe được. Hôm sau thì mẹ mất rồi, nhưng chắc mẹ thương em nên mới về báo mộng cho anh.

– Anh xin lỗi, là anh sai rồi. Hãy cho anh chuộc lỗi của mình em nhé !…

Thảo ôm lấy chồng, cuối cùng mọi hiểu lầm giữa hai vợ chồng cô đã được hóa giải. Dù muộn còn hơn không…

http://phununews.vn/tinh-yeu-hon-nhan/han-vo-that-tiet-cuoi-10-nam-khong-dong-vao-nguoi-208366/
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận