Cập nhật 05:19 ngày 01/06/2020
Ngôi sao | 11 tháng 10, 2017 | 08:55

Hàng nghìn người chen chúc đợi Sơn Tùng M-TP ký tặng sách ở TP HCM

Khán giả đến trước giờ bắt đầu chương trình tận vài tiếng để được gặp nam ca sĩ sớm.

Tối 10/10, Sơn Tùng M-TP có buổi ký tặng tự truyện ‘Chạm tới giấc mơ’ tại một trung tâm thương mại ở TP HCM. Khán giả đến từ sớm, đứng chật kín sảnh của trung tâm. Ban tổ chức ước tính có cả nghìn người tham gia sự kiện này.

Người hâm mộ mua sách của Sơn Tùng trải đều ở nhiều lứa tuổi, nhưng phần lớn là học sinh, sinh viên. Không chỉ có khán giả ở TP HCM, mà còn nhiều người từ các tỉnh thành khác cũng có mặt.

Loading...

Khoảng 18h, Sơn Tùng xuất hiện trong sự reo hò cuồng nhiệt của đám đông. Ca sĩ mặc giản dị nhưng cá tính. Anh được cả êkíp tháp tùng.

Sơn Tùng vừa cất tiếng chào, cả trung tâm thương mại ‘bùng nổ’.

Dù yêu mến ca sĩ cuồng nhiệt, khán giả trẻ vẫn xếp hàng đợi đến lượt lên giao lưu cùng thần tượng.

Sơn Tùng muốn thông qua cuốn sách này truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, giúp họ có thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống và có những quyết định đúng đắn trước ngưỡng cửa cuộc đời. Sơn Tùng khẳng định, anh không ra tự truyện vì danh tiếng hay lợi nhuận. ‘5 năm của tôi có rất nhiều cung bậc cảm xúc. Tôi chỉ muốn giúp các bạn nhìn thấy đâu đó bản thân trong cuốn sách này’.

Ca sĩ mất vài tiếng đồng hồ ngồi một chỗ để ký tặng.

Anh vui vẻ trò chuyện với khán giả…

Dù mệt, anh luôn nở nụ cười.

Khán giả hạnh phúc khi được tiếp cận thần tượng ở cự ly gần.

Sơn Tùng thân thiện ôm đáp lễ tình cảm của người hâm mộ.

Sau buổi này, Sơn Tùng M-TP có buổi ký tặng tại Hà Nội vào 20/10 tới.

https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/hang-nghin-nguoi-chen-chuc-doi-son-tung-m-tp-ky-tang-sach-o-tp-hcm-3653911.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận