Cập nhật 05:48 ngày 20/10/2020
Sức khỏe | 16 tháng 03, 2020 | 11:44

Hàng triệu công nhân ở Anh phải ở nhà ngày hôm nay

Hàng triệu công nhân Anh phải ở nhà ngày hôm nay khi các ca coronavirus ở Anh tấn công 1.391 và số người chết tăng lên 35 khi số người chết vì coronavirus tăng lên 35. Nhiều văn phòng, của hàng mua bán xe ô tô, kinh doanh sẽ hoạt động với số lượng nhân […]

Hàng triệu công nhân Anh phải ở nhà ngày hôm nay khi các ca coronavirus ở Anh tấn công 1.391 và số người chết tăng lên 35 khi số người chết vì coronavirus tăng lên 35.

Nhiều văn phòng, của hàng mua bán xe ô tô, kinh doanh sẽ hoạt động với số lượng nhân viên chủ chốt, trong khi các nhân viên còn lại làm việc từ xa.

Thành phố Luân Đôn vắng vẻ vào Chủ nhật khi hàng triệu công nhân dự kiến ​​sẽ ở nhà hôm nay

Thành phố Luân Đôn vắng vẻ vào Chủ nhật khi hàng triệu công nhân dự kiến ​​sẽ ở nhà hôm nay

Số người chết ở Anh đã nhảy vọt từ 21 đến 35 hôm nay và bao gồm Nick Matthews, 59 tuổi nạn nhân trẻ nhất ở Anh. Bộ trưởng Y tế Matt Hancock xác nhận người cao tuổi sẽ được khuyến cáo ở trong nhà trong vòng bốn tháng. Các bộ trưởng cũng cảnh báo họ có thể bị buộc phải phân phối các sản phẩm như cuộn giấy vệ sinh và đậu, nếu tiếp tục mua dịch.

Khách hàng mang theo cuộn giấy vệ sinh khi họ rời Costco ở Manchester

Khách hàng mang theo cuộn giấy vệ sinh khi họ rời Costco ở Manchester

Các công ty lớn ở London bao gồm JPMorgan, Deloitte, Google và HSBC đã lên các kế hoạch dự phòng cho đại dịch như nhân viên làm việc từ các địa điểm dự phòng và tại nhà. Apple, Nike và Urban Outfitters đang đóng cửa các cửa hàng, với các nhà bán lẻ khác sẽ làm theo. Một trong những chuyên gia hàng đầu của quốc gia nói với độc giả của Sun rằng họ nên làm việc tại nhà.

Loading...

Phòng chống VIRUS

Hugh Pennington, Giáo sư nghiên cứu về Vi khuẩn học tại Đại học Aberdeen, cho biết: Chính phủ vẫn chưa nói với các văn phòng đóng cửa, vì vậy các doanh nghiệp thực hiện các bước để có được nhân viên làm việc tại nhà nên làm như vậy để đề phòng dịch.

Tôi sẽ nói rằng vẫn không chắc là bạn sẽ nhiễm virus khi đi làm nhưng nếu bạn có lựa chọn làm việc tại nhà thì điều đó sẽ giảm rủi ro hơn nữa, vậy tại sao không? Câu hỏi đặt ra là, bạn tiếp xúc gần gũi với người khác như thế nào trong công việc? Vi-rút này cần 15 phút tiếp xúc gần gũi với người mang nó để bạn có nguy cơ dính bệnh.

Ví dụ, nếu bạn làm việc như một nhà điều hành thanh toán trong một cửa hàng thì sự tương tác với người mua hàng không có khả năng đủ dài để nó nhảy từ A sang B.

Công nhân Anh phải đối mặt với khách hàng. Ví dụ, một người phục vụ sẽ không ở trong một bàn đủ lâu để nhiễm virus từ một quán ăn. Nhưng nếu ai đó bị nhiễm ho hoặc hắt hơi trực tiếp vào bạn thì những giọt nước đó có thể lây nhiễm cho bạn – đó sẽ là nguy cơ cao hơn nhiều.

Nhiều người đi lại trên tàu điện ngầm Luân Đôn đã đeo mặt nạ

Nhiều người đi lại trên tàu điện ngầm Luân Đôn đã đeo mặt nạ

Một người đàn ông có vẻ sốc khi thiếu thịt tươi trên kệ tại Sainsbury's ở London

Một người đàn ông có vẻ sốc khi thiếu thịt tươi trên kệ tại Sainsbury’s ở London

Ông Hancock thừa nhận NHS không có đủ máy thở để chống lại coronavirus. Boris Johnson sẽ thực hiện một bước phi thường với các nhà sản xuất – chẳng hạn như JCB – để chuyển đổi dây chuyền sản xuất để tạo ra các máy móc rất cần thiết. Chủ tịch JCB Lord Bamford, xác nhận công ty đã được Thủ tướng tiếp cận. Ông nói thêm: Chúng tôi có đội ngũ nghiên cứu và kỹ thuật tích cực xem xét yêu cầu.

Áp lực đang đè lên Her Majesty, 93 tuổi, để giải quyết quốc gia sau khi vua Harald của Na Uy nói chuyện với người dân của mình để thúc giục họ kéo lại với nhau. Các nhà phê bình trên phương tiện truyền thông xã hội bao gồm một người đàn ông đã tweet: Hồi Chúng tôi chưa nghe thấy gì từ Nữ hoàng hay Charles. Họ có vẻ tự cô lập khá tốt. Ở Mỹ, các chuyến bay cuối cùng được phép từ Vương quốc Anh đã được kiểm tra sàng lọc gây ra hàng đợi kéo dài tám giờ.

Hàng triệu công nhân Anh sẽ vẫn ở nhà ngày hôm nay vì cuộc khủng hoảng coronavirus thấy đất nước đang đứng trước chiến tranh.

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận