Cập nhật 03:12 ngày 13/12/2019
Scandal | 08 tháng 12, 2014 | 22:23

Á hậu Huyền My tiếp tục bị lộ ảnh nội y tại bar

Mặc dù cả Huyền My và quản lý của cô đều khẳng định những hình ảnh đó không phải là cô nhưng nhiều người vẫn tiếp tục đăng những hình ảnh cận mặt của á hậu, thậm chí là những hình ảnh nguyên vẹn nghi là của Huyền My mặc đồ lót trình diễn trong quán bar.

Sau khi đăng quang ở ngôi vị Á hậu Huyền My đã gây được sự chú ý của mọi người không chỉ với vẻ mặt khả ái, dễ nhìn mà còn là những hình ảnh trong sáng, ngây thơ của cô.

Với gương mặt xinh đẹp, khả ái, dịu dàng như một tiểu thư đài các ngoan hiền, cùng chiều cao ấn tượng 1m74, Á hậu 1 Huyền My nhận được sự yêu mến ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là các bạn trẻ, dù không được đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Việt Nam 2014.

Nhưng chỉ cách vài phút sau khi đăng quang, những hình ảnh phản cảm nghi là của Huyền My đã được chia sẻ rất nhiều ở các trang mạng.

Loading...

Những tấm ảnh được phát tán trên mạng nghi là của Á hậu Huyền My lộ ảnh diễn nội y trong bar gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tấm ảnh mờ, và đây không phải là ảnh của Huyền My.

Mặc một bộ áo nội y voan mỏng tang chỉ che chắn phần nhạy cảm bằng miếng băng keo đen dán chéo, kết hợp với đôi vớ chân dài đầy khiêu khích, nhân vật trong ảnh trong vai trò người mẫu nội y trong quán bar không hề giống vẻ dịu dàng của Huyền My tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Không ít những người đang ủng hộ Huyền My sau khi nhìn thấy bộ ảnh “hở bạo” nghi là của Á hậu đã vội vàng tin và quay sang thất vọng. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng, bức ảnh mờ, và người mẫu nội y đeo kính đen, không nhìn rõ mặt, và chắc chắn nhân vật trong ảnh không phải là Á hậu 1 Huyền My.

Mặc dù cả Huyền My và quản lý của cô đều khẳng định những hình ảnh đó không phải là cô nhưng nhiều người vẫn tiếp tục đăng những hình ảnh cận mặt của á hậu, thậm chí là những hình ảnh nguyên vẹn nghi là của Huyền My mặc đồ lót trình diễn trong quán bar.

Những hình ảnh và thông tin tố cáo Á hậu Huyền My trước đây đã mặc những bộ đồ nội y trình diễn trong quán bar.

Hình ảnh cận mặt trong cuộc trình diễn đồ lót ngay trong quán bar nghi là của Á hậu Huyền My được lan truyền một cách chóng mặt trên cộng đồng mạng.

Liên lạc với Á hậu Huyền My thì được biết trong đêm nay 8.12 cô sẽ lên máy bay trở ra Bắc sau những ngày trình diễn và đi chụp hình sau đêm đăng quang ngôi vị á hậu.

Trước đó, chia sẻ với báo chí về thông tin được cho là “gà” của Venus dưới sự quản lý của Khắc Tiệp, Huyền My cho rằng thông tin này là hoàn toàn không chính xác. Theo Huyền My, cô đã được rất nhiều các công ty người mẫu mời tham gia nhưng cô chưa đồng ý cũng như chưa ký hợp đồng độc quyền với bất kỳ công ty nào. Cô chỉ đi diễn và có mặt ở các sự kiện ra mắt các hãng thời trang, mỹ phẩm hay nước hoa theo lời mời cá nhân.

Riêng về những lời tố cáo cô bán mỹ phẩm giả thì điều đó lại càng không chính xác bởi lẽ những sản phẩm mà cô bán đều mang từ nước ngoài về và cô đều sử dụng qua. Nếu biết những sản phẩm đó là giả thì cô đã không sử dụng và cũng không mang mục đích kiếm tiền bởi việc cô nhận lời đi ra mắt các sản phẩm mới cũng đủ cô hài lòng với cuộc sống của mình.

Theo: http://www.nguoiduatin.vn/lo-them-hinh-anh-nghi-la-cua-a-hau-huyen-my-dien-noi-y-trong-quan-bar-a165782.html

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận