Cập nhật 01:25 ngày 05/07/2020
Đời sống | 21 tháng 06, 2016 | 20:52

Hi hữu ở HN: Chủ say rượu ngủ giữa đường, chó nhất quyết đứng trông

Sự việc hi hữu vừa xảy ra tại Hà Nội khi một người đàn ông say rượu đã “ngủ quên” giữa đường, nhiều người cố gắng đưa về nhưng con chó của ông nhất định không cho.

Theo đó, vào khoảng 6h sáng nay (21/6), tại đường Giảng Võ, quận Đống Đa, người đi đường phát hiện một người dân nằm giữa giải phân cách để ngủ. Bên cạnh ông này là 1 con chó đứng cạnh.

Hình ảnh được ghi nhận tại hiện trường. Ảnh Facebook.

Theo một số người dân kể lại, ban đầu người dân tiến tới xem người đàn ông kia sao để đưa ông đi viện. Tuy nhiên, họ đã gặp phải 1 “rào cản” đó là con chó của ông này ngồi cạnh, nhất định không cho ai tiến lại chủ nhân của nó.

Loading...

Sau đó, người dân đã báo cho lực lượng chức năng tới để giải quyết vụ việc. Khi các chiến sĩ CSGT đội 2 có mặt, họ cũng không thể tiếp cận được người đàn ông.

Con chó nhất định không cho ai động vào chủ của mình. Ảnh Facebook

Sự việc chỉ kết thúc khi người này tỉnh dậy và tự đi về.

Trao đổi với phóng viên báo Người Đưa Tin, Đội CSGT số 2 xác nhận có sự việc trên và cho biết người đàn ông ngủ giữa đường sau đó đã tỉnh lại đi về.

Công an phường Giảng Võ thì cho hay con chó mới đẻ có dẫn theo con khi lực lượng đến thì con chó tưởng bắt con nó.

http://www.nguoiduatin.vn/ha-noi-chu-say-ruou-ngu-giua-duong-cho-nhat-quyet-dung-trong-a246332.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận