Cập nhật 17:03 ngày 24/10/2020
Pháp luật | 12 tháng 09, 2016 | 16:41

Hiếp dâm cô gái trẻ rồi dọa tung ảnh lên mạng nếu báo công an

Sau khi lừa cô gái trẻ nhẹ dạ, cả tin đến chỗ vắng người, Long đã hãm hiếp nạn nhân rồi dùng điện thoại chụp ảnh đe dọa đăng lên mạng xã hội nếu thông báo công an.

hiep-dam-roi-doa-tung-anh-len-mang

Đối tượng Ngô Văn Long tại cơ quan công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng Ngô Văn Long (SN 1983, trú tại xã Thành Công, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Trước đó, vào ngày 05/9, Ngô Văn Long tình cờ quen với nạn nhân là 1 cô gái sinh năm 1998 tại một quán nước ven đường thuộc xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên.

Loading...

Trong lúc hai người ngồi nói chuyện, Long giới thiệu là công nhân tại Công ty TNHH may mặc Việt Nam ở KCN Bá Thiện (huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Sau đó, Long nói với cô gái trẻ có thể xin giúp cho người này vào làm việc tại công ty may.

Trước những lời nói ngon ngọt của Long, cô gái trẻ đã hoàn toàn tin tưởng và sáng ngày hôm sau (6/9), đã mang theo một bộ hồ sơ xin việc đến tìm gặp Long ở khu vực xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên.

Trong lúc cô gái trẻ đưa bộ hồ sơ cho mình, Ngô Văn Long đã tìm cách ép nạn nhân vào một ngôi nhà bỏ hoang ven đường rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại của mình, Ngô Văn Long còn dùng điện thoại di động chụp ảnh khỏa thân của nạn nhân và đe dọa sẽ tung ảnh lên mạng internet nếu trình báo sự việc cho cơ quan Công an.

Trước khi bỏ đi, Long đã lấy của nạn nhân 2 triệu đồng, 1 điện thoại di động và mũ bảo hiểm.

Sau khi Ngô Văn Long bỏ đi, cô gái trẻ đã thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo của nhân dân, xác định vụ việc có tính chất phức tạp, Công an thị xã Phúc Yên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị xã Phúc Yên đã nhanh chóng xác định Ngô Văn Long là nghi phạm gây ra vụ việc nên đã nhanh chóng bắt giữ đối tượng để phục vụ công tác điều tra.

Lãnh đạo Công an thị xã Phúc Yên cho biết đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng Ngô Văn Long để điều tra, làm rõ về hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

http://soha.vn/ham-hiep-co-gai-tre-roi-doa-se-tung-anh-len-mang-neu-bao-cong-an-20160912145727165.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận