Cập nhật 21:56 ngày 27/05/2020
Mẹo vặt | 09 tháng 10, 2018 | 15:47

Hiệu quả bất ngờ rau húng lủi và cỏ cà ri trong điều trị ngủ ngáy

Nếu người thân yêu của bạn bảo với bạn rằng bạn ngáy ngủ liên tục mỗi đêm, đừng làm ngơ với điều đó. Âm thanh khó chịu khiến bạn bị khô miệng và cổ họng đó có thể là dấu hiệu của mức oxy thấp trong máu, đau đầu mãn tính, béo phì, căng cơ […]

Nếu người thân yêu của bạn bảo với bạn rằng bạn ngáy ngủ liên tục mỗi đêm, đừng làm ngơ với điều đó. Âm thanh khó chịu khiến bạn bị khô miệng và cổ họng đó có thể là dấu hiệu của mức oxy thấp trong máu, đau đầu mãn tính, béo phì, căng cơ tim và khí quản bị tắc nghẽn. Bài viết dưới đây mình sẽ chỉ các bạn cách trị ngủ ngáy từ rau húng lủi và cỏ cà ri cực hiệu quả, nhưng nếu bạn cảm thấy mình có vấn đề về sức khoẻ, hãy nói chuyện với bác sĩ.

Tiêu hóa đóng một vai trò lớn đối với chất lượng giấc ngủ. Rối loạn tiêu hoá vì thế cũng có thể gây ra ngáy. Rau húng lủi và cỏ cà ri là hai loại thảo mộc tuyệt vời có thể chấm dứt tật ngủ ngáy do các vấn đề tiêu hóa, đặc biệt là do chứng khó tiêu gây nên.

Loading...

Rau húng lủi chứa nhiều limonene, dihydrocarvone và cineol có tác dụng kích thích tuyến nước bọt tiết ra nhiều men tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, húng lủi còn có thể cải thiện hội chứng kích ứng ruột, làm chậm sự tăng sinh của vi khuẩn và các loại nấm gây bệnh. Húng lủi cũng có tác dụng tốt trong việc điều trị bệnh suyễn và các bệnh về hô hấp do đặc tính kháng khuẩn của nó.

Hi vọng mẹo vặt của chúng tôi có thể giúp ích cho bạn trong việc điều trị ngủ ngáy!

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận