Cập nhật 17:05 ngày 19/07/2019
Bóng đá | 15 tháng 08, 2017 | 11:31

HLV Hải Biên: “Dù có khó khăn nhưng hãy cứ tin vào U22 Việt Nam”

Hôm nay, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu ra quân tại SEA Games. Thử thách đầu tiên của Công Phượng và các đồng đội là U22 Đông Timor. Đây là một trận đấu được dự đoán là có những khó khăn nhất định.

U22 Đông Timor là thử thách đầu tiên của U22 Việt Nam trong hành trình giành vàng tại SEA Games 29. Được đánh cao hơn hẳn tuy nhiên HLV Hữu Thắng và các học trò vẫn dành cho đối thủ sự tôn trọng tuyệt đối. 90 phút sắp tới được coi là bàn đạp cho hành trình dài trước mắt.


HLV Hải Biên.

Đánh giá về trận đấu này, HLV Hải Biên cho biết: “Đây sẽ là một trận đấu có những khó khăn nhất định , bởi tính chất của nó không giống với vòng loại U23 vừa qua. Hơn nữa đối thủ cũng đã biết cách chơi của chúng ta. Tuy nhiên, tôi nghĩ kết quả sẽ thuận lợi cho U22 Việt Nam. HLV Hữu Thắng chắc hẳn đã có những đấu pháp chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này.

Trận đấu này cũng là trận mở màn cho SEA Games 29, đầu xuôi thì đuôi mới lọt, tôi nghĩ các cầu thủ sẽ thi đấu thuận lợi. U22 Đông Timor cũng không phải một đối thủ quá nguy hiểm. Tôi tin rằng các cầu thủ sẽ có 3 điểm trọn vẹn.”

Loading...

 - Bóng Đá
Bùi Tiến Dũng hiện đang giữ chiếc băng đội trưởng của U22 Việt Nam.

Ngoài ra, vị HLV của CLB Viettel cũng có những nhận xét về cậu học trò Tiến Dũng, đội trưởng hiện tại của U22 Việt Nam: “Ở CLB Dũng cũng rất được tin tưởng để giao chiếc băng đội trưởng. Về tố chất, tư cách cũng như bản lĩnh bạn ấy đều rất tốt. Trong quá trình tập trung và tập luyện cùng đội U22, HLV Hữu Thắng cũng đã nhìn ra được những yếu tố đó và trao băng đội trưởng cho Dũng.

Bước vào SEA Games, Dũng chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn bởi đây là kì SEA Games đầu tiên của bạn ấy. Vì thế áp lực, kì vọng, các yêu tố bên ngoài cũng là một trở ngại. Hy vọng rằng mọi thứ sẽ thuận lợi.”

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Đông Timor sẽ diễn ra vào lúc 15h hôm nay (15/8).

http://www.bongda.com.vn/hlv-hai-bien-du-co-kho-khan-nhung-hay-cu-tin-vao-u22-viet-nam-d407133.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận