Cập nhật 07:19 ngày 14/08/2020
Scandal | 27 tháng 08, 2015 | 14:03

Hồ Ngọc Hà mất hợp đồng quảng cáo ‘khủng’ vì scandal giật chồng?

Hình ảnh, clip quảng cáo của Hồ Ngọc Hà đã ‘biến mất’ trên trang web của một thương hiệu nước uống mà cô làm đại diện khiến cư dân mạng xôn xao.

Hình ảnh, clip quảng cáo của Hồ Ngọc Hà đã ‘biến mất’ trên trang web của một thương hiệu nước uống mà cô làm đại diện khiến cư dân mạng xôn xao.

Từ sau scandal tình ái “bỏ” Cường Đô la để chạy theo “đại gia kim cương” (đã có vợ và ba con) của Hồ Ngọc Hà, rất nhiều ý kiến đã lên tiếng phản đối hành vi bội tình của nữ ca sĩ. Nhiều người còn cho rằng, cô là kẻ phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác và không xứng đáng làm đại sứ thương hiệu cho các nhãn hàng. Thậm chí cộng đồng mạng còn lập hẳn một fanpage có tên “Hội tẩy chay Hồ Ngọc Hà”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà bị cắt hợp đồng quảng cáo 0
Hồ Ngọc Hà mất hợp đồng quảng cáo ‘khủng’ vì scandal giật chồng?

Mới đây nhất, có thông tin cho rằng, một nhãn hàng nước uống đã cắt hợp đồng quảng cáo vì sức ép của cộng đồng mạng quá lớn. Hồ Ngọc Hà cũng được xem là ngôi sao đầu tiên ở Việt Nam bị cư dân mạng tẩy chay với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Loading...

Hồ Ngọc Hà mất hợp đồng quảng cáo khủng 0

Đến thời điểm hiện tại, hình ảnh quảng cáo và các đoạn clip của Hà Hồ đã “biến mất” trên trang web của nhãn hàng nước uống này. Được biết, trong điều khoản ký kết hợp đồng của nữ ca sĩ và đối tác có chi tiết: “Hồ Ngọc Hà phải giữ hình ảnh để không làm ảnh hưởng đến thương hiệu”. Vì vậy việc hình ảnh của nữ ca sỹ không còn trên trang web dấy lên nghi vấn Hồ Ngọc Hà mất hợp đồng quảng cáo ‘khủng’ vì scandal giật chồng?

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà bị cắt hợp đồng quảng cáo 1
Hình Hồ Ngọc Hà đại diện trên trang web đã không còn.

Mặc dù có nhiều tin đồn như vậy nhưng cô vẫn xuất hiện rạng rỡ tại các sự kiện của showbiz và đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc.

http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/ho-ngoc-ha-mat-hop-dong-quang-cao-khung-vi-scandal-giat-chong-190632.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận