Cập nhật 13:26 ngày 04/06/2020
Ngôi sao | 02 tháng 10, 2017 | 10:33

Hồ Ngọc Hà tặng quà cho trẻ nghèo nhân chuyến biểu diễn ở Hà Nội

Nữ ca sĩ tặng hơn 300 phần học bổng và quà cho trẻ em ở huyện Đông Anh.

ho-ngoc-ha-tang-qua-cho-tre-ngheo-nhan-chuyen-bieu-dien-o-ha-noi

Cuối tuần qua, Hồ Ngọc Hà ra Hà Nội biểu diễn. Nữ ca sĩ dành ra buổi chiều để đi tặng quà Trung thu cho trẻ em nghèo ở huyện Đông Anh. Cô xuất hiện tại trụ sở Uỷ ban nhân dân huyện với hình ảnh giản dị.

Hồ Ngọc Hà tự tay chuẩn bị từng phần quà với sự hỗ trợ của một số thành viên fanclub Hà Nội.

Loading...

Đi cùng Hồ Ngọc Hà còn có bạn thân là nhiếp ảnh gia Tuấn L’amant.

Nữ ca sĩ ân cần thăm hỏi các bé.

Hồ Ngọc Hà đã tặng 320 phần quà và học bổng cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Ngoài tiền mặt, các bé còn nhận được quà là bánh, lồng đèn, sách vở, ba lô và bút.

Hoạt động ‘Vui Trung thu cùng trẻ em ngoại thành’ được Hồ Ngọc Hà khởi xướng từ năm 2010. Chương trình đã trao hơn 750 suất học bỗng và 8.000 phần quà tại nhiều quận, huyện vùng xa của TP HCM như: Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, quận 8 và một số địa phương như: Cần Thơ, Hậu Giang, Hà Nội, Long An, Đồng Nai.

Hàng năm, ngoài việc luôn ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng và có hàng loạt sự kiện gây chú ý, Hồ Ngọc Hà vẫn duy trì các hoạt động từ thiện. Đối tượng cô hướng tới là trẻ em và người nghèo ở khắp mọi miền đất nước.

Tại buổi trao quà cuối tuần qua, Hồ Ngọc Hà cũng gửi lời cảm ơn đến fanclub Hà Nội cũng như những nơi cô từng đi qua, vì đã hỗ trợ cô hết mình để hoàn thành tốt công việc.

https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/ho-ngoc-ha-tang-qua-cho-tre-ngheo-nhan-chuyen-bieu-dien-o-ha-noi-3649455.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận