Cập nhật 09:49 ngày 06/07/2020
Ngôi sao | 26 tháng 11, 2015 | 11:46

Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật ấm áp cùng con trai Subeo

Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ loạt ảnh trong tiệc sinh nhật của mình. Trong hình, Hồ Ngọc Hà rạng rỡ đón tuổi mới bên con trai Subeo.

“Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà khiến fan thích thú khi khoe loạt ảnh đáng nhớ trong ngày sinh nhật. Hồ Ngọc Hà viết: “Một đêm thật vui vẻ ấm áp. Cảm ơn cả ekip đã chăm chút mọi thứ thật tỉ mỉ và một nơi bí mật an toàn. Cảm ơn ba mẹ các anh chị bạn bè tuy không thể mời đông nhưng cũng đủ hạnh phúc. Cảm ơn nhưng lời chúc của mọi người đến Hà. Hạnh phúc thật sự”.

Trong hình, Hồ Ngọc Hà nở nụ cười rạng rỡ bên cạnh con trai Subeo. Hai mẹ con nhí nhảnh tạo dáng vô cùng đáng yêu.


Hồ Ngọc Hà hạnh phúc đón sinh nhật bên con trai Subeo

Được biết, tiệc sinh nhật của Hồ Ngọc Hà được tổ chức bí mật tại một phim trường. Dù lượng khách mời khá ít nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này.

Loading...

Năm nay, sự vắng mặt của “đại gia phố núi” Cường Đô la càng khiến nhiều người có thêm căn cứ chắc chắn rằng cặp đôi này đã “đường ai nấy đi”. Nhất là khi cả hai đều đã có hạnh phúc cho riêng mình. Tuy vậy, cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vẫn yêu thương và quan tâm đến con trai nhỏ của mình là bé Subeo.

Biểu cảm đáng yêu của Subeo trong sinh nhật mẹ

Hồ Ngọc Hà hạnh phúc đón tuổi mới

Không gian tiệc sinh nhật lung linh, ấm áp của Hồ Ngọc Hà

http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/ho-ngoc-ha-to-chuc-sinh-nhat-am-ap-ben-con-trai-subeo-195188.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận