Cập nhật 20:00 ngày 22/09/2020
Pháp luật | 21 tháng 07, 2015 | 08:59

Hoa khôi, chân dài qua đêm với đại gia giá ngàn đô

Hoàng môi giới mại dâm cho các hoa khôi, chân dài với các đại gia với giá 300-500 USD/lượt, qua đêm là 1.500 USD, ngoài ra còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour” đến nhiều tỉnh.

 

Theo tin tức từ Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an, vừa qua, đơn vị này đã nắm được thông tin về việc đang tồn tại một đường dây môi giới mại dâm dưới hình thức gái gọi cao cấp. Đường dây này được xác định do đối tượng Nguyễn Văn Hoàng (tức Hoàng “mẫu”), SN 1981, trú tại Tôn Đức Thắng, phường Hàng Bột, quận Đống Đa, Hà Nội, cầm đầu, đặc biệt, trong đường dây này còn có sự tham gia của nhiều chân dài showbiz.

Hoa khôi, chân dài qua đêm với đại gia giá ngàn đô - Ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Hoàng tại cơ quan điều tra.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Hoàng là đối tượng không nghề nghiệp, có nhiều mối quan hệ với giới ca sĩ, người mẫu, hoa khôi của nhiều cuộc thi sắc đẹp và những người làm nghệ thuật.

Loading...

Vì lười lao động lại muốn kiếm được nhiều tiền nên Hoàng đã lợi dụng những mối quan hệ này để tuyển lựa nhiều cô gái trẻ đẹp, hám tiền bạc, trong đó có nhiều người là người mẫu, ca sĩ trong giới showbiz để tham gia đường dây mại dâm của Hoàng dưới hình thức gái gọi cao cấp. Còn khách hàng của Hoàng chủ yếu là các đại gia doanh nghiệp, hoặc những người có điều kiện kinh tế.

Trong đường dây mại dâm trên, Hoàng quy định giá cho mỗi lượt mua dâm vào khoảng 300 USD đến 500 USD/lượt, qua đêm là 1.500 USD. Ngoài ra, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour” (du lịch theo tuor và bán dâm) đến nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Do có nhiều khách hàng, Hoàng thường xuyên đi Hà Nội – TP Hồ Chí Minh để hoạt động môi giới mại dâm. Mỗi lần tổ chức thành công, Hoàng cắt lại 30% tổng số tiền thu được của khách mua dâm, 70% còn lại trả cho gái bán dâm.
Cơ quan cảnh sát điều tra cho hay, vào chiều 2/11, Hoàng nhận được “đơn đặt hàng” từ hai đại gia đặt tour đi Hải Phòng với giá 1.000 USD trong vòng nửa ngày, bao cả chi phí đi lại. Đồng ý theo thỏa thuận, Hoàng thu thêm 500 USD đưa trước để thuê xe và chi phí dọc đường và điều thêm 2 “chân dài” đi phục vụ.

Khoảng 13h cùng ngày, Hoàng đưa hai cô gái lên khách sạn mà 2 vị khách đại gia đang đợi sẵn, một trong hai cô gái là Hoàng H.Y – từng đoạt giải cuộc thi “Người đẹp tỏa sáng 2013”.

Sau đó, Hoàng ngồi dưới sảnh chờ để cắt tiền môi giới và đưa hai “chân dài” showbiz bán dâm về Hà Nội sau khi hết… hợp đồng.

Nhận được thông tin, Cục Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự – CATP Hải Phòng tổ chức mật phục, vây bắt.

Đến khoảng 19h, thấy thời cơ đã đến, lực lượng chức năng đã ập vào kiểm tra hành chính, bắt quả tang hai “chân dài” showwbiz, cùng hai “đại gia” đang thực hiện hành vi mua bán dâm trong hai phòng của khách sạn, bên cạnh đó, cơ quan điều tra còn bắt giữ Nguyễn Văn Hoàng về hành vi mối giới mại dâm.
Tại cơ quan điều tra, bước đầu, Hoàng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Ngoài ra, Hoàng còn khai nhận, chuyên tổ chức môi giới mại dâm cho các đại gia làm sự kiện và điều hành gái bán dâm tại nhiều khách sạn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số thành phố lớn khác.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Nguồn: http://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/hoa-khoi-chan-dai-qua-dem-voi-dai-gia-gia-ngan-do-a67070.html

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận