Cập nhật 19:41 ngày 31/10/2020
Pháp luật | 09 tháng 11, 2015 | 17:15

Hoảng hồn tháo chạy khi bê tông công trình đổ sập xuống nhà

Những khối bê tông công trình đè cần cẩu của một công trình thi công cầu ở TPHCM bất ngờ đổ sập xuống nhiều xe máy dựng trước cửa nhà dân khiến cả khu dân cư một phen hoảng hồn.

Người dân cho biết, khoảng 10h15 sáng 9/11, trong lúc đơn vị thi công đang cẩu vật liệu để làm cầu Chợ Đệm, nằm bên đường Nguyễn Hữu Trí, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM thì bất ngờ nhiều khối bê tông hàng chục tấn đè giữ thăng bằng cho cần cẩu bất ngờ đổ sập xuống hẻm đè nát nhiều xe máy.

Những người dân đang đứng gần đó hoảng hồn bỏ chạy tán loạn, nhiều người sợ những khối bê tông này lăn vào nhà vội hô hoán nhau bỏ chạy.

Tại hiện trường, gần chục khối bê tông nặng hàng tấn nằm ngổn ngang trong hẻm, năm chiếc xe máy của người dân bị đè hư hỏng, trong đó có bốn chiếc bị đè bẹp, biến dạng. Một đoạn cống thoát nước, cột tường nhà dân cũng bị đè nứt, gãy hư hỏng nặng.

Chị Nguyễn Ngọc Giàu (nhân chứng) cho biết, thời điểm trên chị vừa dựng xe máy để vào nhà chưa đầy hai phút thì nghe nhiều tiếng động mạnh nên chạy ra kiểm tra thì bàng hoàng khi thấy nhiều khối bê tông sập xuống đè nát nhiều xe máy. “Tôi mà chậm một tí nữa thì không biết sẽ thế nào, giờ nghĩ lại vẫn còn run”, chị Giàu nói.

Loading...

anh_1_xdcg

Nhiều khối bê tông sập đè bẹp xe máy.

Thục mạng tháo chạy khi bê tông công trình đổ sập - ảnh 2

4 chiếc xe máy bị đè bẹp nát.

Thục mạng tháo chạy khi bê tông công trình đổ sập - ảnh 4

Thục mạng tháo chạy khi bê tông công trình đổ sập - ảnh 3

Công trình thi công cầu Chợ Đệm.

Thục mạng tháo chạy khi bê tông công trình đổ sập - ảnh 5

Hiện trường vụ việc

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/thuc-mang-thao-chay-khi-be-tong-cong-trinh-do-sap-930377.tpo
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận