Cập nhật 10:54 ngày 31/10/2020
Hậu trường thể thao | 15 tháng 08, 2016 | 10:00

Hoàng Xuân Vinh ôm chặt vợ trong ngày trở về

Sau hơn 1 ngày bay và chờ nối chuyến, tối 14/8, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã trở về Việt Nam trong vòng tay gia đình và người hâm mộ.

Hoang Xuan Vinh om chat vo trong ngay tro ve hinh anh 1

22h tối 14/8, xạ thủ vừa giành 1 huy chương vàng (10 m súng ngắn), 1 huy chương bạc (50 m súng ngắn) tại Olympic 2016 mỉm cười vẫy tay chào người hâm mộ khi anh xuất hiện tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Hoang Xuan Vinh om chat vo trong ngay tro ve hinh anh 2

Sự xuất hiện của Xuân Vinh khiến hàng trăm người hâm mộ có mặt tại sân bay Nội Bài phấn khích. Họ liên tục hô vàng “Xuân Vinh, Xuân Vinh…” để thể hiện sự mến mộ. Lực lượng an ninh phải làm việc rất vất vả để dẹp đường cho xạ thủ sinh năm 1974 di chuyển tới khu vực trả lời phỏng vấn.

Loading...

Hoang Xuan Vinh om chat vo trong ngay tro ve hinh anh 3

Phát biểu khi vừa trở về Việt Nam, Hoàng Xuân Vinh khẳng định cuộc sống của anh sẽ có nhiều thay đổi sau 2 tấm huy chương Olympic 2016. Tuy nhiên, có một điều không bao giờ thay đổi, đó là Xuân Vinh sẽ tiếp tục cống hiến cho bộ môn bắn súng nước nhà.

Hoang Xuan Vinh om chat vo trong ngay tro ve hinh anh 4

Do người hâm mộ quá đông và phấn khích, vợ xạ thủ Hoàng Xuân Vinh – chị Phan Hương Giang (cầm hoa) và gia đình phải chờ tới hơn 30 phút vẫn chưa thể gặp anh.

hoang_xuan_vinh

Sau hơn 30 phút đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ và truyền thông, Xuân Vinh mới thoát khỏi đám đông chạy về phía gia đình. Anh ôm chặt chị Giang trong vòng tay. “Niềm hạnh phúc ngày trở về không thể diễn tả được bằng lời”, chị Giang xúc động chia sẻ.

Hoang Xuan Vinh om chat vo trong ngay tro ve hinh anh 6

Sau khi đoàn tụ bên gia đình ở sân bay, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh vội lên xe của đoàn Quân Đội trở về báo cáo thành tích với các lãnh đạo, trước khi về nhà chung vui bên bà xã và con gái Tuệ Minh, con trai Nam Trung.

http://news.zing.vn/hoang-xuan-vinh-om-chat-vo-trong-ngay-tro-ve-post673816.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận