Cập nhật 11:02 ngày 31/10/2020
Đời sống | 14 tháng 08, 2016 | 08:22

Hôm nay (14/8): ‘Người hùng’ về nước

Theo lịch trình, 21h45’ ngày 14/8, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh cùng các thành viên đội tuyển bắn súng Việt Nam sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài.

Theo lịch trình, 21h45’ ngày 14/8, chuyến bay của hãng hàng không Korean Air chở 4 thành viên đội tuyển bắn súng Việt Nam, trong đó có xạ thủ Hoàng Xuân Vinh (người đã phá kỷ lục Olympic), giành HCV nội dung 10m súng ngắn hơi và HCB nội dung 50m súng ngắn bắn chậm, sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài.
“Người hùng” chia sẻ, khi về nước, anh sẽ dành thời gian ngồi vẽ tranh và đưa gia đình đi du lịch trước khi các con bước vào năm học mới.
Lễ chúc mừng và đón Hoàng Xuân Vinh được Bộ Tổng tham mưu (Bộ Quốc phòng) tổ chức long trọng tại sân bay Nội Bài.
Cùng với đó, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cùng đoàn cán bộ ngành thể thao cũng có mặt tại sân bay Nội Bài vào tối nay để chào đón “huyền thoại” của thể thao Việt Nam về nước.

hoang-xuan-vinh
“Huyền thoại” Hoàng Xuân Vinh

Theo thống kê, mỗi kỳ Olympic gần đây, luôn có khoảng hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ tranh tài. Nhưng chỉ có trên dưới 70 quốc gia có huy chương. Riêng huy chương vàng, chỉ có khoảng 35 đến 45 quốc gia giành được. Việt Nam đã vinh dự nằm trong số ít quốc gia có được vinh quang ấy.

Loading...
http://www.nguoiduatin.vn/huyen-thoai-the-thao-viet-nam-xa-thu-hoang-xuan-vinh-tro-ve-a254269.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận