Cập nhật 01:35 ngày 01/06/2020
Ngôi sao | 02 tháng 05, 2016 | 09:51

Hồng Quế lần đầu công khai khoe bụng bầu

Chân dài gốc Hà thành đang tận hưởng những ngày tháng ý nghĩa nhất trong cuộc đời với niềm vui được làm mẹ.

Tối qua (30/4), báo mới đưa tin Hồng Quế bất ngờ đăng tải trên trang facebook hình ảnh cô mặc váy ôm sát khoe bụng bầu khá rõ. Đây là lần đầu tiên người đẹp sinh năm 1994 này công khai dáng vóc bầu bí kể từ ngày chia sẻ hình ảnh siêu âm thai với người hâm mộ.


Hồng Quế lần đầu công khai khoe ảnh bụng bầu

Trong ảnh có thể thấy Hồng Quế ngồi thư giãn tận hưởng ly trà sữa. Chuyện mang thai khiến cô thay đổi khá nhiều nếp sinh hoạt. Cô tăng cân và thích ăn đồ nếp, ngày nào cũng ăn bánh trôi mà không thấy chán. Trước đó, cô tiết lộ cân nặng đã lên ngưỡng 65 nên hiện tại nhìn Hồng Quế khá tròn.


Chân dài sinh năm 1994 đi ăn nhân dịp lễ giải phóng

Loading...

Ở giai đoạn tam cá nguyệt đầu của thai kỳ, Hồng Quế cho biết cô đã đi siêu âm nhưng vì em bé nằm quắp người nên vẫn chưa xác định được giới tính. Cô nhận được rất nhiều lời khuyên từ bạn bè và người hâm mộ. Ai cũng chúc cho người đẹp Hà thành khỏe mạnh và không cần quan tâm đến những thị phi xung quanh việc cha đứa bé là ai.


Hồng Quế phủ nhận bạn nhảy Tây là cha đứa bé trong bụng

Bản thân Hồng Quế cũng phủ nhận việc bạn nhảy Tây Kristian Yordanov trong chương trình “Bước nhảy hoàn vũ” là cha của con cô. Cô bức xúc nói: “Bạn nhảy của em thì liên quan gì tới chuyện tình cảm và đời sống riêng của em cơ chứ … Công việc của em không có nghĩa là dính líu tình cảm! Thực hư không phải thế. (Tin đồn) Lôi cả chuyện công việc, luyện tập để gán ghép cho em là có quan hệ với bạn nhảy”.

http://afamily.vn/hong-que-lan-dau-cong-khai-khoe-bung-bau-20160501061034484.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận