Cập nhật 12:54 ngày 30/10/2020
Ảnh đẹp | 05 tháng 09, 2015 | 22:35

“Hot girl Hải Phòng” trở lại chạy đua cùng Sơn Tùng M-TP

Sau một thời gian thu mình trên mạng xã hội, cô nàng xinh đẹp Phan Hải Anh đã có những sự thay đổi đáng kể khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Vào khoảng thời gian đầu năm 2014, cộng đồng mạng đã dành cho cô gái trẻ Phan Hải Anh (sinh năm 1992) rất nhiều thiện cảm nhờ giọng hát và ngoại hình ưa nhìn của cô.

Tuy nhiên ở thời điểm đó, Hải Anh vẫn đơn thuần chỉ là một cô nàng có đôi chút tiếng tăm với những bản cover trên mạng xã hội và chưa có nhiều những dấu chân ấn tượng.

Đến nay, sau một thời gian tìm cho mình hướng đi rõ ràng, cô nàng người Hải Phòng đã trở lại với một tâm thế hoàn toàn mới.

Cô nàng 23 tuổi cũng đã cho ra mắt MV ca nhạc được dàn dựng chuyên nghiệp cover theo “Âm thầm bên em” của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Loading...

Tuy Hải Anh vẫn chưa có những sản phẩm cho riêng mình nhưng đây cũng có thể được xem là một bước chuyển mình đáng kể của cô gái yêu nghệ thuật này.

Và để tô điểm thêm cho sự “lột xác” của mình, Hải Anh cũng đã cho ra mắt bộ ảnh ấn tượng với những tạo hình chuyên nghiệp.

Có thể thấy, Hải Anh giờ đã xác định một cách con ràng con đường mà cô phải đi và biết mình cần làm những gì để ghi dấu trong lòng người xem.

http://soha.vn/cu-dan-mang/hot-girl-hai-phong-tro-lai-loi-hai-chay-dua-cung-son-tung-m-tp-20150905074402624.htm
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận