Cập nhật 09:16 ngày 30/03/2020
Giới trẻ | 29 tháng 07, 2013 | 14:51

Hot girl nào có thể đỗ Đại học năm nay

Hot girl Trâm Anh đạt 22,5 điểm ở HV Báo chí Theo bảng điểm công bố của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, hot girl Nguyễn Trâm Anh, học sinh trường THPT Phan Đình Phùng đạt 22,5 điểm thi khối C. Nguyễn Trâm Anh, sinh ngày 30/5/1995 dự thi khối C, khoa Quản lý […]

Hot girl Trâm Anh đạt 22,5 điểm ở HV Báo chí

Theo bảng điểm công bố của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, hot girl Nguyễn Trâm Anh, học sinh trường THPT Phan Đình Phùng đạt 22,5 điểm thi khối C.

Nguyễn Trâm Anh, sinh ngày 30/5/1995 dự thi khối C, khoa Quản lý Nhà nước, trường HV Báo chí và Tuyên truyền đạt 22,5 điểm với 7,5 điểm mỗi môn.

Loading...

Năm ngoái, điểm chuẩn của khoa Quản lý Nhà nước, HV Báo chí và tuyên truyền là 15 điểm.

Theo đó, với số điểm đạt được, Trâm Anh hoàn toàn có cơ hội làm tân sinh viên của trường Học viện Báo chí và tuyên truyền năm học tới.

Trâm Anh là nữ sinh nổi bật của THPT Phan Đình Phùng có vẻ đẹp long lanh, trong sáng như thiên thần. Nhiều người cho rằng Trâm Anh có vẻ đẹp giống Yoona (SNSD).

Chân dài’ Ngọc Quý đạt 22.5 điểm ĐH Hoa Sen

Theo chia sẻ trên facebook cá nhân, “chân dài” Ngọc Quý đạt 22,5 điểm trong kỳ thi ĐH vừa qua. Với số điểm này, Ngọc quý có rất nhiều cơ hội đỗ vào khoa Thiết kế thời trang, ĐH Hoa Sen năm nay.

“Haha, chắc đậu đại học rồi. Vui quá. Mặc dù ôn thi có 5 tháng thôi, được 22.5 điểm. Vui quá”, Ngọc Quý chia sẻ trên facebook.

Tuy 22,5 điểm chưa phải là một điểm số cao nhưng so với điểm chuẩn của khoa Thiết kế thời trang, ĐH Hoa Sen năm ngoái thì Ngọc Quý đã “vượt” ngưỡng 4,5 điểm. Hơn nữa, số điểm của Ngọc Quý cũng xếp thứ 16 của ngành Thiết Kế Thời Trang trong số danh sách thí sinh thi năm nay. Vì thế Ngọc Quý hài lòng và tự tin dành vé đỗ cũng là có cơ sở.

Hot girl Hoàng Yến Chibi đạt 21,5 ĐH Văn hóa

Theo kết quả điểm thi ĐH Văn hóa Hà Nội công bố trưa 26/7, hot girl Hoàng Yến Chibi được 21,5 điểm, xếp thứ 7 từ trên xuống ở khối N3. Với số điểm này, HoàngYến có số điểm cao thứ 7 từ trên xuống trong những thí sinh dự thi khối N3.

Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh ngày 8/12/1995 dự thi khối N3 được 21,5 điểm (đã làm tròn). Cụ thể Hoàng Yến đạt: Văn 5 điểm, Năng khiếu 1 (Xây dựng kịch bản tổ chức sự kiện) 8 điểm và Năng khiếu 2 (Nghệ thuật tự chọn) 8,25 điểm.

Hoàng Yến đăng ký dự thi trường ĐH Văn hóa Hà Nội, khoa Quản lý văn hóa.Trước đó, sau khi hoàn thành xuất sắc phần thi năng khiếu của mình với tiết mục Đêm nằm mơ phố.

Năm ngoái, điểm chuẩn khối N3 của ĐH Văn hóa Hà Nội là 19,5. Với điểm số 21,5, tỷ lệ đỗ đại học của hot girl Hà thành là khá cao.

Nguoiduatin.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận