Cập nhật 13:36 ngày 16/07/2020
Đời sống | Thị trường | 10 tháng 05, 2016 | 19:53

Hotgirl mặc bikini chiều khách: ‘Đến mức độ thế cơ à?’

Một quán ăn trên đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy, HN) đã mời một dàn hotgirl mặc bikini phục vụ bàn nhân dịp tri ân khách hàng.

Liên quan đến thông tin mới vụ việc trên, chiều ngày 10/5, chia sẻ nhanh với báo Đất Việt, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thao Hà Nội cho biết: “Tôi đã biết thông tin này và đang cho thanh tra xuống kiểm tra theo quy định. Nếu sai thì phải xử lý theo đúng quy định của phát luật”


Cùng ngày, ông Nguyễn Khắc Lợi, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết: “Tôi vẫn chưa biết cụ thể việc này là như nào nhưng đến mức độ thế cơ à? Hiện tôi đang đi kiểm tra trên khu vực Cầu Giấy và chiều về sẽ xem lại vụ việc như thông tin báo chí đưa”


Cùng ngày, ông Nguyễn Khắc Lợi, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết: “Tôi vẫn chưa biết cụ thể việc này là như nào nhưng đến mức độ thế cơ à? Hiện tôi đang đi kiểm tra trên khu vực Cầu Giấy và chiều về sẽ xem lại vụ việc như thông tin báo chí đưa”

Loading...


Hỏi sâu thêm về chương trình và việc tại sao nhà hàng quyết định mời dàn PG mặc bikini tiếp khách hàng mặc dù trước đó một siêu thị cũng đã làm việc này và bị phạt tiền, chị đại diện nhà hàng cho hay, mình chỉ phụ trách mảng tài chính nên không nắm rõ hết.


Như thông tin báo chí đã đưa, tối ngày 8/5, các thực khách tại một quán ăn trên phố Trần Thái Tông không khỏi “choáng” khi thấy cảnh nữ nhân viên phục vụ chỉ mặc đúng bộ bikini thản nhiên bưng bê, phục vụ khách.

http://st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2016/05/10/361452/hotgirl-mac-bikini-phuc-vu-ban-den-muc-do-the-co-a_101448335.jpg?w=568

“Bữa tiệc dành cho mắt” lạ lùng này thu hút được khá đông thực khách đến nhà hàng. Theo quan sát, dàn nhân viên ở đây tuổi đời còn khá trẻ, cô nào cũng cao ráo, xinh xắn và khá hấp dẫn.

http://st.galaxypub.vn/staticFile/Subject/2016/05/10/361452/hotgirl-mac-bikini-phuc-vu-ban-den-muc-do-the-co-a_101448366.jpg?w=568

Điều làm thực khách khi đến nhà hàng không khỏi bất ngờ là những cô nhân viên ở đây chỉ diện trên mình duy nhất bộ bikini 2 mảnh khá gợi cảm. Họ đi lại xung quanh nhà hàng hết sức tự nhiên, không hề có một chút e dè hay ngượng ngùng.

Trước đó ngày 28/4 trên mạng xã hội, nhiều người dùng facebook cũng đăng tải hình ảnh các cô gái mặc bikini đứng trong gian hàng điều hòa và trước cửa siêu thị điện máy Trần Anh để đón khách. Sau khi chia sẻ đã có hàng nghìn lượt like, hàng nghìn lượt bình luận.

Vị Giám đốc Marketing của công ty cho biết những hình ảnh nữ nhân viên mặc bikini trên nằm trong chương trình video “Giáo dục giới tính” hướng tới đối tượng thanh thiếu niên do công ty này phối hợp thực hiện.

Tuy nhiên không lâu sau đó, Thanh tra Sở Văn hóa Hà Nội đã quyết định xử phạt siêu thị này 40 triệu đồng vì quảng cáo trái thuần phong mỹ tục.   Thu Hoài

http://baodatviet.vn/anh-nong/hotgirl-mac-bikini-chieu-khach-den-muc-do-the-co-a-3308021
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận