Cập nhật 06:46 ngày 20/10/2020
Điểm tin | 23 tháng 04, 2014 | 05:20

HTC Desire 816 sẽ bị ‘thổi’ giá khi về tới Việt Nam ?

Theo như mức giá vừa được các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam công bố, giá bán ra của HTC Desire 816 tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 1 triệu so với dự kiến ban đầu.

HTC Desire 816 sẽ bị 'thổi' giá khi về tới Việt Nam ?

Dự kiến giá bán của Desire 816 khi về tới Việt Nam sẽ là 8.49 triệu đồng

Thay vì chỉ tập trung vào một sản phẩm ở phân khúc thị trường cao cấp như những năm trước đây, mục tiêu kinh doanh của HTC trong năm nay được trải rộng trên nhiều thị trường. Đây cũng là lý do mà trong năm nay, hãng này đã cho ra đời khá nhiều mẫu sản phẩm tầm trung mà nổi bật nhất trong số đó là HTC Desire 816.

HTC Desire 816 sẽ bị 'thổi' giá khi về tới Việt Nam ?

Loading...

Sở hữu cấu hình tốt cùng thiết kế vô cùng ấn tượng, ngay từ khi mới xuất hiện những thông tin đầu tiên, đã có khá nhiều người dùng Việt Nam dành một sự lưu tâm đặc biệt cho mẫu điện thoại này. Tuy nhiên, thay vì sở hữu mức giá khoảng 7.5 triệu đồng như dự kiến, giá của mẫu điện thoại đã bị đội lên khá nhiều. Theo đó, Desire 816 sẽ có giá niêm yết là 8.49 triệu đồng. Đây là mức giá được tham khảo tại hệ thống cửa hàng của Thế giới di động.

Bên cạnh thiết kế vô cùng bắt mắt, mẫu Phablet tầm trung này còn sở hữu một màn hình cảm ứng với kích thước 5.5 inch, độ phân giải Full HD. Kèm theo đó là sự xuất hiện của vi xử lý Snapdragon 400 tốc độ 1.6 GHz, RAM 1.5GB, camera 5Mpx ở mặt trước, 13Mpx ở mặt sau và pin với dung lượng lên đến 2.600 mAh. Dù mức giá của Desire 816 là khá cao so với ban đầu nhưng đây vẫn là một sản phẩm tốt trong số những mẫu smartphone tầm dưới 10 triệu đồng.

Theo: Techz.vn

Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Từ khóa:
Bình luận