Cập nhật 10:40 ngày 04/06/2020
Pháp luật | 29 tháng 03, 2016 | 19:06

Hú hí xong, rút dao đâm chết người tình

Hôm nay (29.3), TAND TPHCM đưa ra xét xử phiên tòa lưu động tại quận Thủ Đức, TPHCM đối với bị cáo Phan Văn Liêu (SN 1953, quê tỉnh Tiền Giang) và tuyên phạt bị cáo Liêu mức án tù chung thân về tội “giết người”.

Theo phiên tòa xét xử lưu động nhằm mang tính răn đe và giáo dục chung, từ năm 2006, Liêu và Hồ Thị Kim Anh (SN 1970) chung sống như vợ chồng. Đến khoảng cuối tháng 6.2015, Liêu phát hiện người tình có quan hệ tình cảm với người đàn ông khác nên ghen tuông rồi chia tay.

Tuy nhiên, chia tay chưa được một tháng, ngày 6.7.2015, Liêu và Kim Anh lại hẹn gặp nhau để hú hí. Cả hai đến thuê phòng trọ tại nhà nghỉ Phi Long, số 93, đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM.


Liêu lãnh án tù chung thân giết người tình vì ghen

Đúng lúc cả hai vào phòng, thì Kim Anh có điện thoại gọi đến. Sau khi người tình nói chuyện điện thoại xong, Liêu không nói gì mà cả hai hú hí với nhau. Xong chuyện mây mưa, Liêu hỏi Kim Anh có phải vừa rồi là điện thoại của người tình mới.

Loading...

Lúc đầu, Kim Anh còn vòng vo chối, nhưng sau đó thú thật là nói chuyện điện thoại với người tình mới và chuẩn bị đi đến hôn nhân. Nổi cơn ghen, Liêu móc dao mang sẵn theo đâm chết người tình rồi bỏ trốn và được gia đình vận động ra đầu thú.

http://laodong.com.vn/phap-luat/hu-hi-xong-rut-dao-dam-chet-nguoi-tinh-534433.bld
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận