Cập nhật 02:08 ngày 10/04/2020
Pháp luật | 13 tháng 06, 2017 | 12:35

Hung thủ đâm chết bạn sau khi hát karaoke ra đầu thú

Sau khi đâm chết bạn, Long bỏ trốn khỏi hiện trường, bí mật đón xe về huyện Hà Quảng lẩn trốn. Biết không thể thoát tội, được gia đình, cơ quan chức năng thuyết phục, Long đã đến công an đầu thú.

Ngày 13/6, Đại tá Phùng Tất Thành, Chánh Văn phòng, Công an tỉnh Lâm Đồng xác nhận, cơ quan chức năng đang làm các thủ tục để di lý Nguyễn Phi Long (24 tuổi, quê tỉnh Cao Bằng) từ tỉnh Cao Bằng về địa phương để điều tra hành vi giết người.

Trước đó, Long được xác định là nghi phạm chính trong vụ việc anh L.Q.S. (23 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) bị đâm chết.


Hình minh họa.

Được biết, Long và S. chơi với nhau rất thân. Đêm 9/6, cả hai cùng nhau đi hát karaoke tại trung tâm xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng) để mừng sinh nhật một người bạn khác trong nhóm.

Loading...

Trong lúc hát, Long và S. xảy ra mâu thuẫn, cự cãi kịch liệt với nhau. Tan tiệc, Long và S. cùng ra về. Khi cả 2 về đến thôn Tân Phú (xã Ninh Gia, huyện Đức Trọng), Long bất ngờ dùng vật nhọn đâm S. từ phía sau khiến người này gục tại chỗ.

Dù được đưa đi cấp cứu nhưng vết thương quá nặng, S. đã tử vong ngay sau đó.

Theo điều tra ban đầu, sau khi gây án, Long bí mật đón xe về quê ở huyện Hà Quảng (tỉnh Cao Bằng) lẩn trốn.

Tại đây, biết mình không thể thoát tội, được gia đình, cơ quan chức năng thuyết phục, Long đã đến Công an huyện Hà Quảng đầu thú.

Đại tá Phùng Tất Thành cho biết, hiện cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục để di lý Long về tỉnh Lâm Đồng để điều tra, xử lý theo pháp luật.

http://www.nguoiduatin.vn/doi-tuong-dam-chet-ban-sau-khi-hat-karaoke-ra-dau-thu-a329042.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận