Cập nhật 03:30 ngày 27/11/2020
Pháp luật | 14 tháng 03, 2016 | 11:41

Hung hãn cầm dao chém người và ô tô trên đường phố Hà Nội

Công an phường Trung Hòa và Đội CSHS, CAQ Cầu Giấy, Hà Nội điều tra, truy bắt các đối tượng dùng dao chém người dân và ô tô trên đường Trần Duy Hưng.

Trước đó, 14h30  chiều 12/3, anh Phạm Đình Tâm, ở quận Cầu Giấy, điều khiển xe ô tô trên tuyến đường Trần Dưng Hưng – Nguyễn Chánh dừng chờ đèn đỏ. Cùng lúc này,  3 đối tượng nam thanh niên đi 2 xe máy dừng ở bên phải xe ô tô. Khi tín hiệu đèn chưa kịp chuyển màu, đối tượng đi xe máy rút trong người một con dao dài được bọc trong tờ báo, liên tiếp chém vào gương chiếu hậu và kính ghế phụ trước của xe ô tô.

Bất bình trước hành vi đó, anh Tâm đã mở cửa xuống xe hỏi tại sao đối tượng lại hủy hoại tài sản của mình thì người đó đổ lỗi anh Tâm đi ô tô va vào xe của chúng. Đối tượng còn lao đến vung dao chém anh Tâm. Tuy nhiên, anh Tâm đã may mắn được một người bạn đẩy vào trong xe, khóa chốt cửa nên thoát nạn.

Không chém được anh Tâm, tên côn đồ đã chém vào kính của xe ôtô trước khi cùng đồng bọn lao xe bỏ chạy về hướng Đại lộ Thăng Long.

Ngay sau đó, anh Tâm đã đến CAP Trung Hòa trình báo sự việc. Nhận được thông tin trình báo, CAP Trung Hòa đã khẩn trương khoanh vùng, xác minh, truy bắt các đối tượng gây án. Theo nhận định ban đầu, rất có thể các đối tượng lợi dụng va chạm giao thông, hòng tạo cớ cướp tài sản nhưng không thành. Vụ việc tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Loading...
http://vov.vn/tin-nong/hung-han-cam-dao-chem-nguoi-va-o-to-tren-duong-pho-ha-noi-488907.vov
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận