Cập nhật 02:33 ngày 23/09/2020
Scandal | 13 tháng 09, 2015 | 21:19

Hung hãn đập cửa khán giả đòi vào xem Chung kết “The Voice”

Tình trạng vé “thật giả lẫn lộn” đã dẫn đến việc mất kiểm soát lượng khán giả tham dự đêm Chung kết “The Voice” tối 13/9.

Tối 13/9 tại TP.HCM, chương trình “Giọng hát Việt 2015” bước vào đêm Chung kết với sự tranh tài của 4 thí sinh Đức Phúc (đội Mỹ Tâm), Hoàng Dũng (đội Thu Phương), Tố Ny (đội Đàm Vĩnh Hưng) và Yến Lê (đội Tuấn Hưng). Theo như ban tổ chức tiết lộ từ trước, đêm nay ca sĩ khách mời là Sơn Tùng M-TP nên có khá nhiều người hâm mộ háo hức muốn được xem anh diễn trực tiếp. Mặt khác đây cũng là đêm thi tranh tài cuối cùng của các thí sinh, lại có thêm những tiết mục kết hợp đặc biệt của họ cùng huấn luyện viên nên hứa hẹn độ gay cấn và thú vị của chương trình sẽ hơn hẳn những liveshow trước.

Không ngoài dự đoán, có rất đông khán giả đã chờ sẵn từ rất sớm mong giành được chỗ ngồi đẹp để xem và cổ vũ ca sĩ mình yêu thích. Nhiều người trong số họ có vé mời hoặc mua từ trước, bên cạnh đó cũng có một số lượng lớn chưa mua được vé. Lực lượng bảo vệ được huy động làm việc tích cực hơn trong đêm nay nhằm đảm bảo trật tự và giữ an toàn cho những người tham gia chương trình.

Khoảng hơn 19h, khán đài gần như được lấp đầy kín người hâm mộ. Trong khi đó, thời gian lên sóng của chương trình là 21h. Lúc này, bộ phận bảo vệ quyết định đóng cửa lại để tránh tình trạng mất kiểm soát bên trong trường quay. Ngoài cửa, một bộ phận khán giả trở nên quá khích, liên tục đập cửa mạnh đòi xông vào khiến tình trạng khá hỗn loạn. Nhiều người bên trong khán đài không giấu vẻ lo lắng trước tình trạng hỗn loạn diễn ra.

Loading...


Khán giả bên ngoài liên tục la hét, đập cửa đòi vào


Lực lượng bảo vệ rào cửa để đảm bảo an toàn

Anh M.Q. – một khán giả có mặt tại trường quay cho biết: “Tôi khá lo ngại trước tình huống này bởi việc mất trật tự nếu kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý người bên trong, nhất là các thí sinh. Hơn nữa đây lại là đêm thi được lên sóng trực tiếp, những sự cố không hay nếu ảnh hưởng đến việc lên sóng của chương trình là điều rất đáng tiếc”. Anh cho biết thêm, theo như dự đoán, có thể do sự kiểm soát không chặt chẽ dẫn đến tình trạng vé thật giả lẫn lộn, khiến nhiều người dù mua được vé nhưng vẫn không được vào.

Chiều cùng ngày, một nguồn tin cho biết, một số người xung quanh đã rao bán một số vé xem đêm Chung kết với mức giá “chợ đen” 500.000 đồng – gấp hơn 3 lần so với giá gốc.

http://kenh14.vn/star/khan-gia-hung-han-dap-cua-doi-vao-xem-chung-ket-the-voice-2015091308076386.chn
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận