Cập nhật 05:05 ngày 01/06/2020
Công nghệ | 24 tháng 09, 2016 | 00:08

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm Ebara

Sau khi đã lựa chọn cho mình một sản phẩm máy bơm nước Ebara ưng ý thì việc lắp đặt vận hành, sử dụng máy bơm cũng rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng, độ hoạt động ổn định của máy bơm cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Lắp đặt máy bơm […]

Sau khi đã lựa chọn cho mình một sản phẩm máy bơm nước Ebara ưng ý thì việc lắp đặt vận hành, sử dụng máy bơm cũng rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng, độ hoạt động ổn định của máy bơm cũng như tuổi thọ của sản phẩm.
huong-dan-lap-dat-may-bom-ebara-0
Lắp đặt máy bơm Ebara

Cách lắp đặt máy bơm nước ebara để có hiệu quả tốt nhất?
Lắp đặt máy càng gần nguồn nước càng tốt. Nên lắp chắc chắn, tránh máy bị rung khi vận hành.
Máy lắp càng gần mặt nước càng tốt. Khi đặt ống dẫn nước vào máy, phải lưu ý gắn rúp-pê ở đầu vào trước ống. Ống vào thì đường kính phải đúng đường kính của lỗ gắn nước vào và cũng không được đặt sát ngang lỗ vào.
Phải gắn hệ thống nước mồi đúng theo sự chỉ dẫn của máy.

huong-dan-lap-dat-may-bom-ebara
Rup pê của máy bơm nước phải đặt cách đáy và thành hồ, nên có lưới để tránh rác, cặn làm nghẹt – hư máy.
Lắp đường ống ra phải đúng đường kính của máy bơm nước , giảm tối đa các khúc gấp, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm giảm hiệu suất của máy bơm nước . Ở đầu ra của máy bơm nước thường gắn thêm một khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy.
Các đường ống dẫn vào và ra phải thật kín, mọi sự rò rỉ đều có thể làm hại cho máy khi vận hành.
Điện thế nối vào máy phải đúng, nên lắp một cầu dao tự động, công uất dây điện phải đúng với công suất tải của máy và máy nối đất tốt.

Loading...
Nguồn tổng hợp
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận