Cập nhật 16:11 ngày 09/04/2020
Đời sống | 25 tháng 02, 2016 | 13:54

HV Học viện CSND bị tố hiếp dâm-tình đầu của nữ sinh mang bầu tự tử

“Là mối tình đầu nên khi chia tay, em tôi đã rất đau khổ. Việc này có nhiều bạn bè của cả hai người cũng biết, những gì trong sáng, quý giá của mình, em ấy đã trao cả cho T,” chị bộc bạch.

“Con cương quyết không đồng ý mặc dù cậu ấy nói rất nhiều. Chia tay rồi làm sao con có thể đồng ý một lời đề nghị trơ trẽn, vô duyên, vô lý đến vậy được cơ chứ. Thế nhưng, ngày hôm sau, nó qua phòng con rồi cưỡng hiếp con. Con chống trả nhưng không được. Con chỉ biết van xin nó đừng đối xử với con như vậy nhưng nó vẫn cương quyết làm, con rất xấu hổ và nhục nhã…”, nữ sinh Nguyễn Thị H. kể lại trong bức thư tuyệt mệnh tố người tình phụ bạc gây nóng dư luận xã hội trong những ngày qua.

Bức thư tuyệt mệnh của H.

Theo lời của cô gái tên H., dù đã chia tay 6 tháng, nhưng đến tháng 11/2015, B.C.T (học viên Học viện CSND) lại chủ động đề nghị H. (22 tuổi, sinh viên một trường đại học tại Hà Nội) ngủ với nhau lần cuối rồi chia tay mãi mãi. Lời đề nghị này đã bị H. từ chối nhưng cũng theo lời H. thì T. đã cưỡng bức cô. Sự việc chưa dừng lại đó khi H. phát hiện ra mình mang trong mình đứa con của T.. Cô lo lắng và thông báo cho T. và được người yêu đề nghị đi phá thai.

Loading...

Tâm lý, sức khỏe còn chưa ổn định nhưng H. vẫn không nhận được bất cứ một sự quan tâm nào từ người yêu. Cuối cùng cô đi đến một quyết định dại dột là quyên sinh và để lại bức thư tuyệt mệnh. May mắn là người nhà đã phát hiện sớm và đưa đi cấp cứu, bảo toàn tính mạng cho H..

Dù sức khỏe đã ổn định, nhưng cho đến nay Nguyễn Thị H. vẫn đang ở trong tình trạng sốc tâm lý. Theo người nhà của H. thì cô không hề nói chuyện với bất kỳ ai, ngay cả người trong gia đình. Do lo lắng cho sức khỏe của con gái, gia đình H. đã phải cố gắng cách ly cô khỏi mọi luồng thông tin bên ngoài, cũng như bất cứ một câu chuyện nào liên quan đến sự việc.

Cũng liên quan đến sự việc, PV nhận được phản ánh từ chị Ly (*) một người thân của H., qua đó chị Ly cho biết, với H., T. là mối tình đầu. Mặc dù T. biết điều đó nhưng vẫn phụ bạc nên khiến cô nữ sinh lâm vào cảnh cùng quẫn và hành động một cách dại dột.

“Là mối tình đầu nên trong khoảng 6 tháng chia tay, em tôi đã rất đau khổ. Việc này có nhiều bạn bè của cả hai người cũng biết, những gì trong sáng, quý giá của mình, em ấy đã trao cả cho T”, chị Ly bộc bạch.

Nữ sinh đang trong tình trạng khủng hoảng tinh thần

Chia sẻ thêm, chị cho biết hiện gia đình chỉ tập trung chăm sóc cho sức khỏe cũng như tình thần của H. sớm hồi phục trở lại.

“Cả gia đình tôi chỉ sợ khi đọc được những gì trên mạng internet, nó sẽ đau thêm lần nữa. Nên việc quan trọng nhất bây giờ là làm sao giải quyết ổn thỏa giữa 2 gia đình, sự việc không nên được đưa đi xa thêm nữa”, chị Ly cho biết.

Về phía B.C.T, cậu học viên bị tố phụ bạc đang tỏ ra thiếu nhất quán. Mặc dù cách đây vài ngày T. cho rằng mình đã cố để sự việc cho người lớn giải quyết, nhưng trong một lần trả lời báo chí gần đây, T. cho hay mình chỉ được biết thông tin bị tố “dụ dỗ” H. phá thai sau đó “rũ bỏ tình cảm” qua mạng internet.

Tin nhắn T. gửi cho H.

Trao đổi với báo, ông Nguyễn Hải Hưng, chánh văn phòng Học viện Cảnh sát Nhân dân cho biết, phía nhà trường đã tiếp nhận được thông tin trên.

“Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, theo chỉ đạo của Ban giám đốc nhà trường, chúng tôi đang tập trung xác minh, làm rõ. Nếu có sự việc trên sẽ xử lý nghiêm, theo đúng quy chế”, ông Hưng kiên quyết.

(*) Tên nhân vật được thay đổi.

http://www.nguoiduatin.vn/hv-hoc-vien-csnd-bi-to-hiep-dam-tinh-dau-cua-nu-sinh-mang-bau-tu-tu-a229048.html
® Bản quyền thuộc về tác giả và nguồn tin được báo mới tổng hợp trích dẫn. Đọc tin tức sự kiện tin tức mới nhất, nhanh và hay nhất trong ngày tại: Báo mới tổng hợp
Bình luận